Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Kiến Trúc Á - Âu đã đào tạo được đội ngũ nòng cốt với những kỹ sư chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân thi công lành nghề, luôn làm hài lòng khách hàng với các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bàn, sát sao trong tiến độ thi công, đảm bảo đúng cam kết thời gian hoàn thiện từng hạng mục công trình.

Bên cạnh đó, từng hạng mục do chúng tôi thi công được tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Một lý do nữa để là chúng tôi luôn được ủy thác làm đơn vị thi công xây dựng là tinh thần đề cao an toàn lao động cho công nhân xây dựng, tác động ảnh hưởng tới môi trường. Kiến Trúc Á - Âu luôn trang bị đầy đủ bảo hộ cũng như thực hiện quy định an toàn lao động trong xây dựng của điều luật được ban hành.

Mỗi đối tác kết hợp cùng chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về tác phong chuyên nghiệp, bởi mỗi dự án/ công trình tiếp nhận, Kiến Trúc Á - Âu luôn thực hiện đầy đủ các bước quy trình như sau:   

  • Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
  • Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: Kiến Trúc Á - Âu chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
  • Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
  • Triển khai thi công: Kiến Trúc Á - Âu triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
  • Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  • Bảo hành công trình sau thi công.

Kiến Trúc Á - Âu luôn không ngừng cải thiện và phát triển, luôn giữ vững cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường.