Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách Công ty Kiến trúc Á - Âu cung cấp đến cho quý khách hàng một quy trình tổng thể về tư vấn thiết kế nội thất dựa trên các công trình nghiên cứu cụ thể, nắm bắt nhu cầu thực tế, áp dụng khoa học và nghệ thuật, cộng với sự sáng tạo để đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện từ thiết kế nội thất gia đình, văn phòng cho đến nhà hàng, khách sạn,.v.v. để tạo lên một không gian chức năng hoàn hảo cho từng công trình.

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nếu như có một không gian sống tốt được bày trí một cách khoa học, tiện nghi. Nếu như bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, showroom hay thậm chí là một shop nhỏ thì không gian bày trí nội thất là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công trong việc kinh doanh.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng lớn nhỏ thường được bày trí khá đơn giản chỉ với bàn, ghế hay tủ tài liệu được kê vào sao cho tiện nhất trong sử dụng. Nhưng trên thực tế các nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, làm việc kém hiệu quả một phần là do môi trường làm việc không thể đáp ứng đủ các yêu cầu cho công việc, lại không có được một không gian thực sự tiện nghi để vừa làm việc, vừa thư giãn một cách hợp lý.

Nhưng bạn không phải là một nhà thiết kế. Bạn có ý tưởng nhưng không biết ý tưởng của mình có hợp lý không? Bạn thật sự cần đến một người có chuyên môn sâu để tư vấn giúp cho bạn giải quyết những vấn đề mà mình đang băn khoăn.

Nguyên tắc mới trong thiết kế

Ánh sáng trên các diện tường : Sử dụng các tone màu sao cho thật phù hợp với phong cách thiết kế muốn hướng tới cho tường và trần. Không chỉ vậy, các điểm nhấn trong ánh sáng cũng rất quan trọng. Thông thường ánh sáng được sử dụng xuyên suốt trong cả công trình nhưng các điểm nhấn về màu sắc sẽ làm công trình trở lên đặc sắc hơn.

Giải pháp ngăn cách không gian : Việc phân chia diện tích cho từng không gian sao cho hợp lý rất quan trọng. Trong việc ngăn cách các không gian trước đây chỉ là những bức tường bê tông đơn giản nhưng hiện nay có rất nhiều giải pháp cho ngăn cách không gian hiện đại như tường thạch cao, vách kính, vách CNC nghệ thuật,.v.v.

Xu hướng màu sắc mới : Với năm 2016 và đầu năm 2017 xu hướng thiết kế mới nhất sử dụng các màu đơn sắc, các màu bệt làm tone màu chủ đạo tạo lên những sắc thái riêng biệt cho công trình “ Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu “.