Ông bà ta thời xưa từng hay nói: "Xây nhà là việc cả đời, chứ không phải ngày một ngày hai", xây được một ngôi nhà là việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. "An cư lạc nghiệp" ngôi nhà là nơi gia đình chúng ta quây quần bên nhau, là nơi mà chúng ta sụm hợp sáng tối, là nơi ta quay về vào cuối mỗi ngày sau công việc mệt nhọc, nơi ta sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn,… Ngôi nhà, nó quyết định người ở trong đó có cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hay không, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu nên trong những năm qua, Kiến Trúc Á Âu đã nổ lực hết mình thi công xây dựng những căn nhà phố đẹp và giá cả hợp lí tùy thuộc vào từng công trình để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Kiến Trúc Á Âu xin cam kết sẽ xây dựng ngôi nhà phố của khách hàng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy cũng như độ bền đẹp khi đưa vào sử dụng. 

Theo như quy trình xây dựng và thi công nhà phố, Kiến Trúc Á Âu đưa ra những bước sau để Quý khách hàng có thể đặt hết niềm tin vào chúng tôi:

- Thông báo ngày khởi công đến phường xã hiện tại.

- Ghi nhận lại hiện trạng các công trình lân cận.

- Chủ thầu công trình sẽ giám sát công trình.

- Tiến hành thi công xây dựng phần thô của ngôi nhà, như: mòng, thân, mái, lắp khung bao, hệ thống điện - đường nước, ...

- Thi công xây hoàn thiện ngôi nhà phố trọn vẹn, như: sơn, lắp cửa, lan can, trần thạch cao, ốp gạch, lắp điện, ...

Sau khi xây dựng và thi công hoàn thiện ngôi nhà phố Kiến Trúc Á Âu nghiệm thu, bàn giao cho chủ nhà và hoàn thành đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh khi hoàn thiện công trình tại Trần Cao Vân, Đà Nẵng:

xây dựng thi công nhà phố

 

xây dựng thi công nhà phố

 

xây dựng thi công nhà phố

 

xây dựng thi công nhà phố

 

xây dựng thi công nhà phố

Kiến trúc Á Â còn nhiều công trình kiến trúc khác.

© Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com