Bạn sẽ thật sự phải nao lòng ngay trước những mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 - 4 tầng hiện đại sang trọng của các khách hàng mà Kiến Trúc Á Âu đã thiết kế. Không những gây ấn tượng bởi cách tạo hình của mặt tiền ngoại thất mà không gian nội thất sang trọng bên trong cũng phải làm bạn xiêu lòng. Chắc chắn nó sẽ lung lay với bạn đọc trong việc lên ý tưởng sắp tới của mình.

Với diện tích khá hạn chế ở kiến trúc nhà phố đô thị, bài toán không gian “khó nhằn” này lại không làm đội ngũ kiến trúc sư Á Âu “uể oải”. Trái lại, các phương án thiết kế được phác thảo liên tục bởi bậc thang chinh phục được vị chủ nhà kĩ tính lại chính là thế mạnh của chúng tôi. Ra đời với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng sẽ là nguồn động lực chắp cánh cho nhóm KTS ngày càng hoàn thiện và cho ra đời nhiều sản phẩm kiến trúc đẹp hơn thế nữa.

Mẫu nhà phố đẹp này có một bố cục hoàn hảo, từ màu sắc, kiểu dáng đến các chi tiết. Tất cả kết nối với nhau một cách hài hòa, bổ trợ góp phần tạo cho tổng thể đẹp mắt nhất. Ngoài ra mặt tiền còn được cách điệu bằng việc ốp gạch đá granite hay còn gọi là đá hoa cương với những màu sắc trung tính nhẹ nhàng phối hợp với tường trắng đã không ngừng nổi bật hẳn lên, nhằm tạo ra nhiều góc nhìn mới lạ so với những căn nhà phố cùng dãy khác. 

Ngoài ra điều hấp dẫn của ngôi nhà phố chính là không khí trong lành ở phía ngoài ban công, bởi có sự xuất hiện nhiều cây xanh, giúp tâm trạng gia chủ lúc nào cũng thư thái, dễ chịu vô cùng. Những mẫu ngôi nhà phố sau đây sẽ làm bạn mê mẩn:

tư vấn nhà phố 3-4 tầng

 

tư vấn nhà phố

 

tư vấn nhà phố 3-4 tầng

 

tư vấn nhà phố 3-4 tầng

 

tư vấn nhà phố 3-4 tầng

 

tư vấn nhà phố

Kiến trúc Á Â còn nhiều công trình kiến trúc khác.

© Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com