thiết kế gác lửng đẹp như mơ cho nhà nhỏ hóa rộng thênh thang

Ngôi nhà của bạn luôn muốn sắp đặt đầy đủ những vật dụng yêu thích cho gia đình mình nhưng diện tích không cho phép. vì thế hãy thiết kế ngay gác lửng cho ngôi nhà của mình. Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng thêm diện tích cho không gian mà còn là nơi để mọi người cảm nhận được sự tiện nghi và riêng tư khi sống trong những căn nhà có diện tích nhỏ.

Ngôi nhà đang ở có lợi thế trần cao, khi muốn tạo điểm nhấn khác biệt trong kiến trúc nhà ở, khi muốn tạo thêm nhiều hơn không gian sử dụng… mọi người thường chọn cách thiết kế gác lửng .

Bằng cách này hay cách khác, gác lửng đều mang đến cho mọi người cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt và không kém phần ấn tượng.

Thiết kê sgác lửng

Mọi người có thể bày biện các chức năng cần thiết cho gia đình ở phía dưới. Gác lửng luôn được tạo thêm để tăng sự riêng tư của chức năng mới.

thiết kê gác lửng

Mọi người có thể bày biện các chức năng cần thiết cho gia đình ở phía dưới. Gác lửng luôn được tạo thêm để tăng sự riêng tư của chức năng mới.

thiết kế gác lửng

Trần cao luôn là lợi thế tuyệt vời giúp đẳng cấp của ngôi nhà được nâng lên một tầm mới. Không gian có diện tích nhỏ hẹp hay rộng rãi đều không phải là vấn đề quan trọng. Yếu tố tạo nên vẻ đẹp sang trọng và nét ấn tượng sâu sắc cho mọi người khi ghé thăm nhà chính là điểm nhấn của không gian ánh sáng

Thiết kế gác lửng

Căn nhà siêu nhỏ vẫn đủ đầy các chức năng nhờ khéo léo thiết kế hệ thống lưu trữ đồ ở dưới những bậc thang và gác lửng tạo phòng ngủ riêng tư phía trên.

thiết kế gác lửng

Gác lửng được thiết kế để tạo nên một căn phòng hoàn toàn tách biệt với khu vực sinh hoạt phía dưới. Tuy nhiên, gác lửng vẫn có thể tạo sự liên kết với sàn bằng vách ngăn kính mang thật nhiều ánh sáng và sự thông thoáng lên phía trên.

thiết kế gác lửng

Gác lửng được thiết kế cầu kỳ, sang trọng với nội thất và vật dụng để tăng thêm điểm nhấn cho kiến trúc nhà phố.

Mong rằng những chia sẻ trên của Kiến trúc Á Âu sẽ giúp được phần nào đó về kế hoạch xây dựng công trình sắp tới của quý vị.

Tất cả yêu cầu về thiết kế xây dựng công trình xin vui lòng liên hệ :

Công ty Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng

Đại diện: Ông Lê Hào – Giám đốc công ty

Điện thoại/fax: 0935.102.107/ 0983.839.248

 Website : http://kientrucaau.com.vn