Xây nhà nên tìm công ty kiến trúc nào uy tín và chất lượng ?

Trước khi xây nhà, rất nhiều người luôn tìm kiếm những công ty kiến trúc và thầu luôn phần thiết kế nội thất. Vì nếu một bên làm trọn gói thì có sự đồng bộ cho tổng thể. Công ty nào làm ổn định, đẹp mà chất lượng bây giờ nhỉ? Chắc hẳn các bạn cũng tìm hiểu qua trên mạng rồi nhưng nhiều nơi quá không biết nên chọn mặt gửi vàng ở đâu hiệu quả. Vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn công ty kiến trúc vừa thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công xây dựng uy tín và chất lượng, chắc chắc sẽ đáp ứng được những tiêu chí lâu nay mà bạn luôn tìm kiếm. 

Xây nhà nên tìm công ty kiến trúc nào uy tín và chất lượng ?

Xây nhà là một công việc cần rất nhiều khâu chuẩn bị vì thế bạn nên cần tìm đến một công ty kiến trúc có uy tín và chất lượng để họ có thể thực hiện những công việc đó một cách nhanh chóng. 

Tìm công ty kiến trúc uy tín dựa vào yếu tố nào ?

Không phải công ty kiến trúc nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Để đảm bảo cho công trình nhà ở không bị gián đoạn xây dựng, chi phí đắt đỏ, chất lượng kém thì cần dựa vào những yếu tố sau khi tìm công ty kiến trúc uy tín.

Kinh nghiệm của công ty kiến trúc

Xây nhà nên tìm công ty kiến trúc nào uy tín và chất lượng ?

  • Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của công ty kiến trúc uy tín bạn có thể thảm khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty.
  • Quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn

Trình độ đội ngũ KTS, KS

  • Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng, vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín tphcm.
  • Có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ, tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

Giá cả xây dựng

  • Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…

Xây nhà nên tìm công ty kiến trúc nào uy tín và chất lượng ?

  • Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng vì để có thể có được lợi nhận với mức giá rẻ đồi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính chi phí phát sinh..
     

Hợp đồng thi công 

  • Tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng
  • Hợp đồng mẫu sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng.

Tất cả những điều trên gọi là năng lực của một công ty kiến trúc uy tín. Khi chọn được một công ty có đủ năng lực sẽ giúp cho công trình nhà ở hoàn thiện nhanh chóng với chất lượng tốt, mức chi phí phù hợp nhất.

Công ty kiến trúc uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất rất nhiều công ty kiến trúc uy tín tại Đà nẵng hiện nay và trong số đó không thể không nhắc đến công ty TNHH Thiết Kế và Xây dựng Kiến Trúc Á Âu 

Xây nhà nên tìm công ty kiến trúc nào uy tín và chất lượng ?

Với tôn chỉ “ tâm” và “ tín” công ty Kiến Trúc Á Âu , chúng tôi luôn đặt hàng đầu sự hài lòng của Quý khách hàng là sự phát triển của công ty.

Sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm thông qua hàng trăm dự án thành công điều điều đó để khẳng định năng lưc và kinh nghiệm của chúng tôi.

Kiến Trúc Á Âu chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang tới những công trình chất lượng dài lâu.

Mọi nhu cầu về thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và thiết kế nội thất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com