XÂY NHÀ TRỌN GÓI - LỢI ÍCH & NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà là một việc trọng đại trong đời, để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà như mong muốn chúng ta không những phải tích lũy trong rất nhiều năm mà còn gặp rất nhiều vướng mắc, gian nan từ lúc bắt đầu và ngay cả trong quá trình xây nhà. Làm thế nào để có thể sở hữu một ngôi nhà vừa sang trọng, hiện đại, vừa tiện nghi mà không phải phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình thi công?

Ngày nay, chủ đầu tư ngày càng thuận tiện hơn trong việc xây nhà, và việc xây nhà chưa bao giờ đơn giản hơn chính lúc này khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh… Nên dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng nhiều hơn.

I. KHÁI NIỆM XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Vì tất cả đã được giao trọn gói cho nhà thầu.

dịch vụ xây nhà trọn gói

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ việc đưa vào sử dụng và có thời gian bảo hành.

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Để trả lời cho câu hỏi " Có nên xây nhà trọn gói hay không?", hãy tìm hiểu những ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói:

- Bạn được tư vấn từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng về ngôi nhà cho đến lúc tân gia viên mãn
- Bạn không tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế, không biết thuê kiến trúc sư hết bao nhiêu
- Bạn không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
- Bạn không cần đi tìm cửa hàng bán vật liệu xây dựng
- Bạn không cần quản lý vật tư xây dựng
- Bạn cũng không cần tìm người thân để trông coi vật tư xây dựng
- Bạn sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng và bền nhất

dịch vụ xây nhà trọn gói

II. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đã có rất nhiều công ty xây dựng áp dụng các gói dịch vụ xây nhà trọn gói. Và đã được nhiều người sử dụng lựa chọn cho việc xây dựng ngôi nhà của mình. Vậy lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại điều gì cho chủ đầu tư?

Với nhịp độ cuộc sống hiện đại, ít người có thời gian, kinh nghiệm để có thể quản lý công trình vậy nên dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn và giải pháp để giải quyết các vấn đề như :

- Phát sinh do lạm phát , tăng giá vật tư , nhân công …
- Phát sinh chi phí cơ hội do ít mất thời gian vào công trình nhà hơn là tự xây.
- Quản lý được công trình : Từ vật tư, ăn ở nhân công, máy móc và tiến độ đã có nhà thầu tự lo cho gia chủ.
- Các phát sinh trong xây nhà trọn gói là chủ động, tức là chỉ khi bạn chủ động thay đổi thì mới tính.
- Có bản vẽ hoàn công khi thi công và bàn giao. Đồng nghĩa với việc bạn chủ động trong việc kiểm soát căn nhà lúc sử dụng.

dịch vụ xây nhà trọn gói

Là hình thức tiên tiến với sự kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, đội ngũ thi công đồng đều đã làm việc lâu năm cùng nhau, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Hình thức xây nhà trọn gói này giúp giảm nhẹ đến mức cao nhất vai trò của chủ đầu tư trong quản lý triển khai thực hiện dự án.

Chủ đầu tư không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay việc tính toán, giám sát thi công xây dựng vốn tốn nhiều thì giờ và công sức. Lựa chọn hình thức này đặc biệt phù hợp với chủ đầu tư ít hoặc không am hiểu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thi công.

III.  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Liệu có đảm bảo chất lượng như cam kết không ?

- Vấn đề vẫn là niềm tin và hợp đồng. Một nhà thầu uy tín thì không ăn bớt mấy khoản nhỏ nhỏ để đánh mất niềm tin nơi khách hàng và khi kí hợp đồng theo các tiêu chí trên thì có quy định rõ ràng, bạn kiểm tra các vật tư nhà thầu chuyển đến và lúc bàn giao là được.

dịch vụ xây nhà trọn gói

- Tâm lí ham rẻ rồi kí hợp đồng với một nhà thầu phá giá xong ra một công trình không ưng ý .

2. Liệu có chi phí phát sinh không ?

Chi phí phát sinh trong xây nhà trọn gói là không có. Trừ một số trường hợp như bạn không có bản vẽ chi tiết khi thi công, làm đến đâu thỏa thuận với nhà thầu cùng xử lý đến đấy hoặc bạn chủ động thay đổi các hạng mục theo thực tế.

3. Có rẻ hơn so với tự xây không ?

- Không ai làm việc mình giỏi nhất mà miễn phí. Đã làm xác định là nhà thầu phải có lãi. Lãi ít, lãi nhiều là do tính chất công trình và cách quản lý của họ. Đồng thời trong giá trị công trình có các khoản như : chi phí phát sinh dự kiến nếu có, chi phí bảo hành … nhà thầu đã tính trong đấy.

- Đồng thời việc bạn tự thuê thợ, mua vật tư không chắc bạn sẽ có tổng chi phí rẻ hơn vì các chi phí như thợ ăn, ở, bồi dưỡng, giá vật tư tăng, giảm bạn không chủ động. Chưa kể chi phí cơ hội khi bạn mất thời gian và cơ hội, sức khỏe để làm việc khác.

dịch vụ xây nhà trọn gói

- Bạn sẽ có giá rẻ hơn chỉ khi đạt 3 điều kiện : Có kinh nghiệm, hiểu biết về kĩ thuật xây nhà - quản lý tài chính, vật tư, nhân công tốt – có thời gian .

4. Bảo hành công trình như thế nào ?

- Bảo hành công trình sẽ phụ thuộc vào tính chất công trình. Như nhà ở dân dụng thì tầm 2-3 năm sau khi bàn giao. Ưu điểm của xây nhà trọn gói là có bảo hành. Còn tự xây thì lúc gặp vấn đề thì gọi thợ.

IV.  QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU THI CÔNG TRỌN GÓI

- Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan như giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế …

( Nên ưu tiên nhà thầu chính là nhà thiết kế, người hiểu và có thể chỉnh sửa bản thiết kế theo thực tế chuẩn xác nhất mà vẫn giữ được cái ý tưởng sản phẩm )

- Tài chính : Khi làm việc với nhà thầu trọn gói sẽ có con số tài chính chính xác bạn phải chuẩn bị và thanh toán theo tiến độ công trình.

- Hợp đồng quy chuẩn rõ rang theo tiêu chí : Công bằng – Minh bạch – Chặt chẽ

Không chèn ép nhà thầu, không kí những điều không rõ ràng, công ty thiếu pháp lý

dịch vụ xây nhà trọn gói

Các điểm đáng chú ý trên hợp đồng gồm : Đơn giá, tiến độ bàn giao (thưởng phạt rõ ràng ), hạng mục bàn giao (gồm vật tư, trang thiết bị ,... có ghi hãng, chi tiết vật liệu (ví dụ như sàn gỗ hãng gì, bao nhiêu mm …)

V. DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC Á ÂU

Cuộc sống hiện đại hóa cuốn bạn vào vòng xoáy của sự bận rộn, nào là công việc, chuyện gia đình… Khiến bạn không có thời gian chăm sóc hay chỉnh sửa ngôi mà của mình. Chính vì lý do đó Kiến Trúc Á Âu cung cấp dịch vụ “Xây nhà trọn gói” nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Á Âu với tiêu chí: Tiết Kiệm và Hiệu Quả.

- Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được Kiến Trúc Á Âu thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

- Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn phải tìm cho mình đơn vị kiến trúc sư thiết kế - một nhà cung ứng vật tư - một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.

dịch vụ xây nhà trọn gói

- Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, Kiến Trúc Á Âu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, phù hợp phong thủy, hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Á Âu được triển khai quy trình nghiêm ngặt, đầy đủ các tiêu chí thiết kế - thi công khoa học, mang lại cho gia chủ không gian sống tiện nghi nhất.

Hãy liên hệ với Kiến Trúc Á Âu khi bạn có nhu cầu thiết kế hoặc xây dựng nhà cửa. Kiến Trúc Á Âu sẽ tư vấn tận tâm để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước với giá cả tốt nhất.


Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn