Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 tại Đà Nẵng / Kiến trúc Á Âu

Thiết kế nhà cấp 4 cũng giống như một số mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc thấp tầng. Phong cách và kiểu dáng đa dạng, cách phối màu sắc hài hoà trong kiến trúc, nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng hữu dụng trong cuộc sống.  Bài viết hôm nay, Kiến trúc Á Âu – đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết hơn về nhà cấp 4. Cùng chúng tôi theo dõi cụ thể hơn nhé !

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 tại Đà Nẵng có đặc điểm gì?

– Phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ: Nhà cấp 4 nói chung và các mẫu nhà 1 tầng hoặc 1 tầng có gác lửng nói riêng…đều rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu của Việt Nam cũng như thị hiếu và thẩm mỹ  yêu thích của người Việt.

– Kích thước, diện tích đa dạng: Từ các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện t ích nhỏ xinh, chỉ khoảng 50-70m2 đến các thiết kế nhà có diện tích trung bình từ 100m2 hoặc các thiết kế có diện tích lớn hơn khoảng từ 200-300m2 tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Thông thường, những mẫu nhà này sẽ được bố trí khoảng từ 2-4 phòng ngủ.

– Thiết kế linh hoạt về phong cách, đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ đa dạng của khách hàng: Từ thiết kế nhà cấp 4 mái bằng cho đến thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà vườn cấp 4 hay nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng, đã và đang tạo nên những xu hướng thiết kế mới  được rất nhiều chủ nhà yêu thích lựa chọn. Cùng với việc sử dụng màu mái ngói đa dạng, đã và đang mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ cao, vừa có tính thời đại, vừa có tính chuyên sâu, thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế, hiện đại của thời đại.

– Tiến độ thi công hoàn thiện nhanh:  Thời gian thi công là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến kinh phí đầu tư . Thiết kế nhà càng cầu kỳ, yêu cầu thi công về mặt kỹ thuật càng cao thì thời gian thi công hoàn thiện càng nhiều.  Mẫu nhà cấp 4 thấp tầng, hình khối đơn giản, có thể giúp chủ đầu tư sớm hoàn thiện công trình, tính toán chi tiết kế hoạch thi công trong thời gian ngắn, qua đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí ngoài cho chủ đầu tư.

– Dễ bố trí công năng tập trung: Thiết kế nhà cấp 4 trên một mặt sàn chung, cho nên mọi công năng đều được bố trí và sắp xếp trên không gian chung này. Đây là điểm thuận tiện để kiến trúc sư dễ bề bố trí công năng, thiết kế các chức năng sinh hoạt theo không gian. Với những gia đình sinh sống nhiều thế hệ, việc bố trí công năng chung này được xem là giải pháp quan trọng để kết nối các thành viên và thế hệ với nhau,  gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình..

Xem thêm : Lựa chọn nhà thầu uy tín tại Đà Nẵng như thế nào?

Trên đây là những đặc điểm của nhà cấp 4. Với nhiều ưu điểm thì loại hình nhà ở này cũng được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Á Âu để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn.