Thiết kế thi công biệt thự đẹp cho gia chủ tại Đồng Xoài - Bình Phước

Là nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà phố, biệt thự, sân vườn tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Kiến trúc Á Âu tự tin mang đến cho gia chủ những công trình hài lòng nhất.

Thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp, chất lượng tại Kiến trúc Á Âu.

Qua thời gian tìm hiểu, tham khảo ở nhiều nơi, cuối cùng gia chủ tại Đồng Xoài, Bình Phước đã lựa chọn Kiến trúc Á Âu để thiết kế và thi công ngôi biệt thự cho mình.

Với thời gian thi công trọn gói( kiến trúc + nội thất) 5 tháng ( từ lúc khởi công - bàn giao vào ở), một Biệt thự theo phong cách tân cổ điển + sân vườn + cổng ngõ, tường rào được bàn giao vượt tiến độ, mang đến cho chủ nhà sự hài lòng rất lớn.

Chính nhờ đội ngũ KTS + kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, giúp cho ngôi Biệt thự được hoàn thành vượt tiến độ - với những tiêu chuẩn khắt khe + quy trình thi công, kiểm soát theo tiêu chuẩn Biệt thự
Chúng tôi cùng đội ngũ anh em thi công, luôn nhận thức được rằng, mỗi công trình là 1 kiệt tác, nên luôn mang cái TÂM  để hoàn thành công trình một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất có thể.

 

 

Luôn đề cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Kiến trúc Á Âu tập trung phát triển các phương tiện kĩ thuật tiên tiến hiện đại, công nghệ mới và cập nhật xu hướng nhanh nhất để có thể tạo nên những công trình biệt thự xứng tầm điểm 10 chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn phù hợp nhất.

Xem thêm : Tham khảo dịch vụ thiết kế biệt thự mini tại Đà Nẵng
-------------------------------------------------------------------------------.
☎️☎️☎️ Hãy liên với với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0852.675.675/ 098.3839.248
.

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Á Âu

  • Website: https://kientrucaau.com.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
  •  Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard
  • Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
  • Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
  • Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
  •  Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang