Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng thiết kế nhà phố đẹp hiện đại đang được nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà cho riêng mình. Nhà phố thường có diện tích nhỏ, ánh sang không đủ mọi thứ xung quanh bị hạn chế nên việc thiết kế làm sao giải quyết được những vấn đề trên mà ngôi nhà vẫn đẹp và hiện đại. Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của Kiến Trúc Á Âu để hiểu rõ hơn nhé. 

Để thiết kế nhà phố đẹp thì phải dựa trên những tiêu chuẩn chung nhất định như sau :

Kết cấu vững chắc

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Kết cấu của ngôi nhà giống như bộ khung xương giúp ngôi nhà đứng thẳng. Trong quá trình xây dựng, chúng thường chiếm nhiều thời gian xây dựng bởi tính cầu toàn, chính xác trong thiết kế. Nếu không có một kết cấu vững chắc thì sẽ không đảm bảo được tính an toàn cho ngôi nhà của bạn cũng như các công trình xung quanh. Kết cấu cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của công trình. Bởi vậy, yếu tố đầu tiên quyết định một thiết kế nhà phố đẹp là phải có kết cấu vững chắc.

Chi tiết kiến trúc phải hài hòa, hợp lí

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Chi tiết kiến trúc là gì? Đó là các chi tiết lớn nhỏ nằm trong căn nhà như cách lắp các thiết bị điện, các thiệt bị nước, hệ thống ánh sáng; ống dẫn; thiết bị vệ sinh; hệ thống cửa chính, cửa sổ; thanh vịn lan can cầu thang; thanh gắn cửa; hệ thống trần, vách; sơn lót, sơn chống thấm; giấy dán tường; cách sắp xếp đồ nội thất, các tiểu cảnh sân vườn, rèm cửa… Chính sự hài hòa giữa các chi tiết này giúp tạo nên một thiết kế nhà phố đẹp.


Đảm bảo chất lượng các yếu tố phụ

Các yếu tố phụ có thể hiểu là các công trình phụ như nhà vệ sinh, giếng trời. Không chỉ là đảm bảo các yếu tố thẩm mĩ mà các công trình phụ này còn quyết định chất lượng sống của bạn. Ví dụ như việc thiết kế giếng trời như thế nào để lấy được ánh sáng tốt và đón được gió lành… Đó là những chi yếu tố nhỏ nhưng quyết định được thiết kế nhà phố đẹp hay không.

Mọi nhu cầu về thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng, thi công xây dựng tại Đà Nẵng và thiết kế nội thất tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com