Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp xa hoa đẳng cấp

Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp tại Đà Nẵng đẳng cấp xa hoa trên từng chi tiết với những mảng miếng kiến trúc được đắp "từ chân đến đầu" mang đến được không gian vô cùng điệu đà, xa hoa và vô cùng lộng lẫy. 

Phong cách thiết kế lâu đài dinh thự Pháp có gì đặc biệt mà lại tạo sức hút mãnh liệt với nhiều gia chủ, đặc biệt là những gia đình có tiềm lực tài chính. Sao không phải cổ điển đơn thuần hay hiện đại phóng khoáng mà nhất định phải là dinh thự Pháp?

Tổng quan thiết kế dinh thự lâu đài Pháp

Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp đẳng cấp tại Đà Nẵng được thiết kế với hình khối vô cùng chắc chắn,  nổi bật lên với khối kiến trúc vô cùng đồ sộ và khổng lồ. 

Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp tại Đà Nẵng

“Lâu đài dinh thự Pháp sang trọng, quý phái xứng tầm với người có địa vị xã hội, qua ngôi nhà có thể phô diễn được thực lực của gia chủ.” – Đó là quan điểm chung của phần đông và chỉ là phần nổi. Thực chất để tiến tới quyết định lựa chọn phong cách thiết kế dinh thự Pháp thì gia chủ hẳn phải là người có góc nhìn nghệ thuật, biết thưởng thức cái đẹp và những tinh hoa đến từ nền kiến trúc mang tính thương hiệu của một quốc gia xa xôi bên kia lục địa.

Những nét hoa văn hay toàn bộ các chi tiết trang trí phù điêu được các kiến trúc sư sáng tạo rất độc đáo không "đụng hàng" với các mẫu kiến trúc lâu đài dinh thự kiểu pháp khác, mà nó mang những đặc điểm riêng biệt. Những mẫu hoa văn đó đều mang một ý nghĩa và các sắc thái biểu cảm khác nhau, đồng thời những chi tiết đặc biệt mang tính trang trí vô cùng cổ kính nét đặc trưng của thiết kế lâu đài.

Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp tại Đà Nẵng

Xem thêm: Đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế dinh thự Pháp tại Đà Nẵng cần mang tới không gian trang trọng và yên tĩnh cũng như sự hoài cổ sẽ mang đến cảm giác riêng tư và một không gian sống tốt nhất cho ngôi nhà.

Lâu đài dinh thự Pháp sử dụng những nét trang trí cầu kỳ với các cột trụ được bo tròn trang nhã cùng với những hoa văn trang trí, họa tiết phù điêu tinh tế tạo nên không gian sang trọng. 

Đơn vị thiết kế lâu đài dinh thự Pháp tại Đà Nẵng sang trọng đẳng cấp

Những yếu tố về màu sắc, họa tiết, hoa văn hay kiến trúc, nội thất đều phải thống nhất nhau trước khi thiết kế và thi công. Điều này giúp cho những ngôi biệt thự lâu đài được đồng bộ từng chi tiết với nhau, hòa hợp được phong cách kiến trúc và nội thất.

Thiết kế lâu đài dinh thự Pháp tại Đà Nẵng

Kiến Trúc Á Âu đã và đang thực hiện những công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng cho các gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ cùng sự sáng tạo vô cùng độc đáo trong nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Kiến Trúc Á Âu luôn là đơn vị thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thiết kế. 

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng bạn nên biết

Kiến Trúc Á Âu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo nhất, mang lại những không gian vô cùng tiện nghi và toát lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp.

Liên hệ với Kiến Trúc Á Âu nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự, lâu đài, dinh thự tại Đà Nẵng.

 

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn