Thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng cần diện tích bao nhiêu?

Ngày nay, việc xây nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở, mà nó có là không gian để cả gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt. Đó cũng chính là lý do nhu cầu thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao và được nhiều người quan tâm.

Biệt thự là công trình cần diện tích rộng, đặc biệt là biệt thự vườn, ngoài diện tích để xây dựng nên ngôi biệt thự, cần có một phần diện tích để xây dựng nên không gian vườn. Vậy thiết kế biệt thự vườn cần diện tích bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây của Kiến Trúc Á – Âu nhé.

Biệt thự vườn là gì?

Thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng cần diện tích bao nhiêu?

Biệt thự vườn là một kiểu biệt thự mini, nó còn được gọi là thiết kế nhà vườn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuỳ thuộc vào diện tích và quy mô khác nhau mà mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế khác nhau, có thể là biệt thự mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Biệt thự vườn khác với những ngôi biệt thự phố ở việc kết hợp với không gian sân vườn, chính vì vậy, với kiểu nhà này cần phải có tiểu cảnh, sân vườn. Bên cạnh đó, kiểu biệt thự này cần được xây với mật độ thấp, 4 mặt độc lập, xung quanh được bố trí nhiều cây cảnh, vườn tược và có thể trang trí thêm hồ sinh thái hoặc lầu vọng cảnh…

Diện tích cần để thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng cần diện tích bao nhiêu?

Chính vì được bố trí khá nhiều công trình nên kiểu biệt thự vườn này đòi hỏi cần nhiều diện tích. Tuy nhiên để tính diện tích tối thiểu bạn cần để thiết kế biệt thự, sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu sử dụng, sinh hoạt, mong muốn của mình. Trung bình mỗi người sẽ cần khoảng 15-20m2.

Với ngôi biệt thự nếu chỉ cần không gian ở, sinh hoạt, một khu vườn trồng hoa và cây cảnh kết hợp cùng sân chơi thì diện tích tối thiểu sẽ khoảng 120m2. Nếu bạn cần thêm khu vực để gara ô tô, hồ cá koi hay hồ bơi, khu tiểu cảnh thì diện tích càng nhiều sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Chi phí thiết kế biệt thự vườn là bao nhiêu?

Sau khi biết được diện tích cần thiết để xây dựng được một ngôi biệt thự vườn, bạn cần dự toán chi phí thiết kế và thi công là bao nhiêu. Các chi phí cần phải trả khi thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng bao gồm:

+ Chi phí thiết kế kiến trúc biệt thự: Thiết kế kiến trúc bên ngoài, phân chia công năng, chuẩn bị hồ sơ điện nước, kết cấu, cáp, mạng…

+ Thiết kế nội thất: Chi phí thuê thiết kế nội thất biệt thự, chi phí thi công nội thất…

+ Chi phí mua sắm nội thất: Tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính mà gia chủ sẽ lựa chọn mua sắm đồ nội thất theo phong cách, kiểu dáng, chất liệu phù hợp.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườn không thể bỏ qua

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được diện tích và chi phí cần chi trả khi thiết kế biệt thự vườn. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế biệt thự vườn tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Kiến Trúc Á- Âu.

Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế công trình, nội thất nhà ở, biệt thự, sở hữu đội ngũ nhân viên và thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

☎️☎️☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi, 0935.102.107/ 0983.839.248 để được tư vấn MIỄN PHÍ

  • Website: https://kientrucaau.com.vn/
  • Fangpange: https://www.facebook.com/kientrucaau.com.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
  • Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC Ấ ÂU

  • Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
  • Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
  • Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
  • Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang