Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng đẳng cấp, ấn tượng

Biệt thự tân cổ điển luôn mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, một ngôi nhà khang trang và tiện nghi. Hơn nữa, nó còn thể hiện được đẳng cấp cũng như sở thích hay phong cách sống, cá tính riêng của chủ đầu tư. Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng ngày càng tăng lên chóng mặt. 

Phong cách tân cổ điển là gì?

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển hay còn gọi bán cổ điển là trường phái kiến trúc mang hơi hướng của kiến trúc cổ điển Âu – Mỹ của thế kỷ 18, 19 nhưng lại được giản lược đi những chi tiết rườm rà, kết hợp với sự tiện nghi của phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng đẳng cấp, ấn tượng

Tìm hiểu thêm:  Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp đẳng cấp tại Đà Nẵng

Nói cách khác phong cách tân cổ điển là sự đơn giản hóa của kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, hàng cột làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó.

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng đã và đang là kiểu kiến trúc được lòng khá nhiều chủ đầu tư, nhất là khi lối kiến trúc này có sự hòa hợp giữa thẩm mỹ nghệ thuật và giá trị sử dụng. Nhờ những hoa văn tinh tế, chi tiết thống nhất nên loại hình kiến trúc này không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian.

Trải qua nhiều năm tháng, cùng với sự phát triển của nhân loại thì kiến trúc tân cổ điển cũng được cải cách đi cho hợp thời hơn. Một đặc điểm dễ nhận thấy ở những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp đó chính là những chi tiết rườm rà được loại bỏ và thay vào đó là những đường nét mềm mại, uyển chuyển hơn, tinh tế hơn. 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng đẳng cấp, ấn tượng

Xem thêm: Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Các hoa văn được sắp xếp tương xứng tạo nên vẻ đẹp chắc chắn, nguy nga, bề thế cho mỗi công trình mà vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng. Thông thường phong cách thiết kế tân cổ điển ứng dụng cho các không gian có diện tích lớn như biệt thự, lâu đài, chung cư…

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng vừa giữ nguyên được nét cổ điển lại hàm chứa những yếu tố hiện đại. Hai yếu tố kết hợp hoàn hảo tạo nên những không gian khác nhau. Những biệt thự tân cổ điển luôn mang lại sức hút khó cưỡng cho khách hàng nhờ sự pha trộn theo một tỷ lệ hoàn hảo gợi lên cảm hứng và sự sang trọng quyền quý cho không gian nhưng cũng không kém phần tiện nghi hiện đại.

Phong cách tân cổ điển đã mang sẵn vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và nổi bật nhưng qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư của Kiến Trúc Á Âu lại càng làm sự sang trọng, bề thế lên một tầng cao mới.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Đà Nẵng đẳng cấp, ấn tượng

Kiến Trúc Á Âu chuyên thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng luôn mang đến những thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng ấn tượng, độc đáo gửi tới quý khách hàng. Đã và đang thực hiện nhiều công trình kiến trúc, Kiến Trúc Á Âu luôn cập nhật xu hướng kiến trúc, sáng tạo không ngừng áp dụng vào các công trình mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Liên hệ với Kiến Trúc Á Âu để được tư vấn nhiều hơn về thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn