Thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng đẳng cấp

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển chưa bao giờ lỗi thời, luôn được các gia chủ yêu thích sự sang trọng, bề thế săn đón nhiệt tình. Tân cổ điển là phong cách kiến trúc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Phong cách này luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển là gì?

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển hay còn gọi bán cổ điển là trường phái kiến trúc mang hơi hướng của kiến trúc cổ điển Âu – Mỹ của thế kỷ 18, 19 nhưng lại được giản lược đi những chi tiết rườm rà, kết hợp với sự tiện nghi của phong cách hiện đại. Nói cách khác phong cách tân cổ điển là sự đơn giản hóa của kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, hàng cột làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển mang trong mình một vẻ đẹp khỏe khoắn. Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển đường nét khá đơn giản, năng động không có gì cầu kỳ, xa hoa mà vẫn thể hiện sự bề thế.

Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển. Thiết kế  biệt thự theo phong cách tân cổ điển, những yếu tố truyền thống được kết hợp khéo léo cùng lối kiến trúc hiện đại.

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đã đem lại những không gian sống đầy màu sắc, nó tạo nên nhiều cảm xúc khác nhau cho gia chủ.  Thiết kế biệt thự gợi lên một cảm giác phấn khích cho con người chính nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa  hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết – phào chỉ trang trí.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển ở đâu đẹp chất lượng uy tín

Xu hướng yêu thích những ngôi biệt thự với kiến trúc tân cổ điển độc đáo đang được nhiều người quan tâm và săn đón nhất hiện nay.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và xu hướng kiến trúc ngày nay thì các phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi biệt thự đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Để có mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, bao gồm rất nhiều yếu tố, tuy nhiên đóng vài trò then chốt chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Kiến Trúc Á Âu là đơn vị không chỉ thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng mà còn thiết kế nội thất nhà ở đẹp ấn tượng và còn là công ty xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp.

Công trình được thiết kế kĩ lưỡng, chúng tôi tạo nên giá trị cho công trình với sự sang trọng trong từng không gian sống.

Kiến trúc Á Âu thiết kế biệt thự tân cổ điển uy tín chất lượng

Xem thêm: 55 Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố, Villa Nhìn Là Muốn Xây Ngay

Mỗi một mẫu thiết kế biệt thự sẽ được thiết kế và có lối bài trí khác nhau. Để đảm bảo được sự tối ưu trong công năng cũng như trong sự tiện nghi cho công trình biệt thự, Kiến Trúc Á Âu sẽ hỗ trợ các thông tin cần thiết khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn