Thiết kế biệt thự cổ điển số 1 tại Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự cổ điển hiện nay đang là một xu thế mới, cũng được khá nhiều chủ đầu tư nghiên cứu và lựa chọn thiết kế cho ngôi biệt thự của mình. Kiến trúc Á Âu - Đơn vị thiết kế biệt thự cổ điển số 1 tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể hơn đặc điểm của loại hình kiến trúc này nhé.

Thiết kế biệt thự cổ điển số 1 tại Đà Nẵng - những tiêu chuẩn trong thiết kế

Thực tế thì không có bất kì một khái niệm nào định nghĩa chính xác và cụ thể được phong cách cổ điển là gì, đối với các kiến trúc sư làm lâu trong nghề, bằng những hiểu biết về thiết kế thì đưa ra nhận định đơn giản và dễ hiểu. Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển là ngôi nhà được xây rộng, to lớn với rất nhiều những trụ cột vững chãi và những chi tiết phào chỉ, họa tiết trang trí cầu kỉ, tỉ mỉ, đòi hòi các kiến trúc sư phải có tay nghề cao. Và thiết kế biệt thự cổ này thường mất nhiều thời gian hơn bởi thiết kế chi tiết hơn, trang trí nhiều hơn.

Khi nghĩ đến phong cách cổ điển, hẳn là chúng ta sẽ nhớ đến những biệt thự, dinh thự từ những thời La Mã cổ đại, phương Tây với những ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ. Hiện nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu về nhà ở là cần thiết, việc lựa chọn thiết kế một ngôi nhà cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên so với các loại hình kiến trúc khác thì kiến trúc của biệt thự cổ điển vẫn toát lên sự hoành tráng của nó.

Thông thường các thiết kế biệt thự cổ điển đã thực sự làm xao xuyến lòng người, với sự đồ sộ, cũng như cầu kì từng chi tiết trạm trổ trên mái, những cột lớn kết hợp với màu sắc nhã nhặn tôn lên vẻ uy quyền, cổ kính và nguy nga. Sảnh chính được sơn màu vàng nổi bật, màu nâu của cửa, nâu đất của sơn tường, tất cả như hòa vào với nhau, khiến ngôi biệt thự càng trở nên quyến rũ. Cửa nhôm đúc cao lớn, cùng những trụ cột tường hàng rào đã toát lên vẻ hoàng gia quý tộc, như vậy mới xứng đẳng cấp với ngôi biệt thự. Ấn tượng nhất có lẽ là chóp cao lớn với cách trang trí cực kì nổi bật, ngay từ xa người nhìn cũng có thể thấy được ngay.

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển tốn thời gian, công sức, chính vì thế nên chi phí đầu tư cao, đó cũng là những lí do mà nhiều chủ đầu tư đã cân nhắc rất kĩ trước khi xây nhà. Nhưng không thể phủ định vẻ đẹp ngỡ ngàng trước những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự cổ điển hàng đầu tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển số 1 tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Á Âu để được tư vấn cụ thể hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự cũng hàng ngàn công trình thực tế đã thi công, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.