Thi công mẫu biệt thự 2 tầng tại Đà Nẵng - Kiến trúc Á Âu

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Đà Nẵng đang là một sự lựa chọn của rất nhiều. Bởi chi phí xây dựng vừa đủ và không tốn kém. Hiện nay, có rất nhiều công ty cũng hay thiết kế những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp vì nhu cầu xây dựng mẫu công trình này đang được ưa chuộng. Chính vì vậy để chinh phục được biệt thự 2 tầng đẹp, Kiến trúc Á Âu đã tuyển chọn những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc để hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo mẫu công trình thi công biệt thự 2 tầng của Kiến trúc Á Âu 

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ dựa trên những yêu cầu, nguyện vọng của gia chủ cùng với những kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư để hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của biệt thự.

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công chúng tôi đều lắng nghe những trao đổi của chủ đầu tư cũng như đưa ra những tư vấn để mang đến sự đồng nhất , tính thẩm mỹ tuyệt vời cho công trình.

 Ngôi biệt thự đã gây được ấn tượng ngay từ hệ thống cổng , tường bao. Thể hiện được tính sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ cao.

Các chi tiết hoa văn, phù điêu đều được thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ để làm nên sự hài hòa của cả tổng thể.

 

Việc lựa chọn màu sơn cho biệt thự 2 tầng cũng có vai trò quan trọng nhằm mang đến sự nổi bật và thu hút. Bên cạnh đó, nó còn là màu sơn yêu thích của chủ biệt thự.

>>> Xem thêm : Bí quyết thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp?

Trên đây là công trình biệt thự 2 tầng mà Kiến trúc Á Âu thiết kế và thi công và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng, liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé !