Tham khảo dịch vụ thiết kế biệt thự mini tại Đà Nẵng / Kiến trúc Á Âu

Biệt thự mini  về cơ bản được xem là mô hình thu nhỏ của những căn biệt thự lớn theo cách hiểu truyền thống (Villa) được xây dựng với giá tiền đầu tư và quy mô lớn, biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.  Đây là một trong những dòng kiến trúc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cùng Kiến trúc Á Âu tham khảo một số kiến thức về thiết kế biệt thự mini tại Đà Nẵng nhé.

Đặc điểm kiến trúc biệt thự mini tại Đà Nẵng

Kiến trúc của các mẫu biệt thự mini có được sự hài hòa phối hợp giữa kiến trúc và thiết kế cảnh quan sân vườn tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và thường là những căn nhà của người có thu nhập cao. Sống trong không gian biệt thự mini, bạn có thể cảm nhận được sự hòa hợp giữa kiến trúc nhân tạo và thiên nhiên.

Đây là loại hình pha lẫn giữa mô hình biệt thự, villa và nhà phố, nhà ống. Các mẫu biệt thự mini 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng… ra đời với mục đích đáp ứng cho điều kiện của các người có thu nhập trung bình, và diện tích xây dựng nhỏ từ khoảng 80, 90, 100 – 120m²/sàn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo có đầy đủ các tính năng sân vườn, tiểu cảnh, tiện nghi như các căn biệt thự đích thực. Bên cạnh đó có các căn biệt thự mini cỡ nhỏ 50m2 khá bé nhưng xinh bạn có thể chọn lựa cho không gian hẹp của mình.

Do vậy "biệt thự mini" được hiểu là mẫu biệt thự sở hữu diện tích nhỏ được thiết kế hợp lý và tinh tế, tận dụng được hết khoảng diện tích vốn có để phục vụ khoảng không gian thỏa mái cho gia đình. So với biệt thự vườn, diện tích "biệt thự mini" thường có sân vườn hẹp hơn, bởi vậy "biệt thự mini" nhỏ tận dụng tối đa các khoảng xanh ở vườn trước, ban công, sân thượng.Công ty Kiến trúc Á Âu - đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công biệt thự mini

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự mini, Kiến trúc Á Âu tự tin là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu.

Luôn đề cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Kiến trúc Á Âu tập trung phát triển các phương tiện kĩ thuật tiên tiến hiện đại, công nghệ mới và cập nhật xu hướng nhanh nhất để có thể tạo nên những công trình điểm 10 chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn phù hợp nhất.

 

???????????????????? Tham khảo trực tiếp video chi tiết tại đây: https://youtu.be/hB2bzMXSST8
-------------------------------------------------------------------------------.
☎️☎️☎️ Hãy liên với với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0852.675.675/ 098.3839.248
.
????????????Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Á Âu????????????
.
????????Website: https://kientrucaau.com.vn/
????????Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
???????? Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard
????????Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
???????? Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
???????? Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
???????? Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang