Tại sao xây nhà nên chọn dịch vụ thi công trọn gói

 

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn thời gian và công sức. Và trên thực tế, nhiều năm trở lại đây dịch vụ thi công trọn gói được ưa chuộng mạnh mẽ. Hãy cùng với Kiến Trúc Á Âu tham khảo một số ưu điểm sau nhé !

 

Ưu nhược điểm của hình thức thi công trọn gói

  • Hình thức thi công trọn gói là một hình thức khá hiện đại bởi đây là sự kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi côngcó kinh nghiệm và có tay nghề được qua đào tạo nhiều năm.

 

  • Hơn nữa hình thức này giúp chủ nhà không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay các việc tính toán, giám sát thi công xây dựng khiến mất nhiều thời gian và công lực.

 

  • Với các hình thức khác như thuê thiết kế riêng, thi công riêng, quản lí vật tư, giám sát thi công chủ nhà sẽ phải làm lượng công việc lớn mà không biết sắp xếp và thành thạo có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, thời gian…

 

 

Một số lưu ý khi lựa chọn hình thức thi công xây dựng trọn gói

  • Lựa chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm, uy tín, đã được đánh giá cao bởi các khách hàng cũ
  • Nếu lựa chọn đơn vị thi công chưa được kiểm chứng, bạn nên đến xem thực tế các công trình họ đã từng thi công và trao đổi với các chủ nhà họ từng làm việc.
  • Nên lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.
  • Không nên ham rẻ mà lựa chọn đơn vị chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung để tránh chất lượng không đảm bảo về cả vẻ đẹp nội thất và cả chất lượng vật liệu
  • Cần phải có một tư vấn giám sát độc lập hoặc người có kinh nghiệm thi công để giám sát nghiệm thu các phần công việc và kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng trước khi đưa vào thi công.

 

 

Nếu bạn đang cần một đơn vị để thi công cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Á Âu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề xây dựng và thiết kế kiến trúc, chúng tôi có đủ khả năng và tự tin sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tuyệt đẹp.

 

Công ty Kiến trúc Á Âu

 

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng

 

Đại diện: Ông Lê Hào – Giám đốc công ty

 

Điện thoại/fax: 0935.102.107/ 0983.839.248

 

Email: kientrucaau2017@gmail.com

 

Website: kientrucaau.com.vn

 

Facebook: www.facebook.com/kientrucaau.com.vn/