Phòng ngủ cho những cô nàng độc thân

Những cô gái, ai cũng đều muốn sở hữu một không gian phòng ngủ cho riêng mình, là nơi được bạn dành nhiều thời gian chăm chút nhất, là nơi riêng tư mà chỉ bạn mới có thể chạm vào được, là nơi thể hiện bản chất thật của bản thân mình. Vậy, hãy thử những thiết kế nội thất để phòng ngủ của bạn thật xinh đẹp và mang phong cách riêng của mình khi đang còn độc thân. 

Phòng ngủ cho những cô nàng độc thân

Sở hữu một phòng ngủ lung linh theo cách của mình là niềm ước ao của bao cô gái. Hãy cùng với kiến trúc Á Âu thiết kế phòng ngủ cho những cô nàng độc thân nhé. 

Sự thoải mái

Đây là phòng ngủ của riêng bạn với những khoảng thời gian cá nhân. Vì vậy, chăn, ga, gối, đệm hay những nội thất khác hoàn toàn được chọn theo màu sắc bạn thích. Bạn có thể trải nghiệm một căn phòng tràn đầy sắc màu. Tất cả dựa vào sở thích của bạn.

Khu vực cất đồ hoàn hảo

Những chiếc tủ hay giá để cất đồ, quần áo là những đồ dùng rất quan trọng đối với con gái. Dù sống 1 mình thì xung phải ngăn nắp. gọn gàng, sạhc sẽ nhé.  Bạn nên phân chia rõ những khu vực cho giầy dép, quần áo và túi ví... Sắp xếp vị trí mọi thứ hợp lý và sách sẽ, tránh gây lộn xộn.

Đặt một chiếc ghế trong phòng

Phòng ngủ của một cô gái luôn cần có ghế. Bạn không thể để bạn bè ngồi trên sàn nhà khi họ đến chơi. Nên mua 1 đến 2 chiếc ghế. Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Những chiếc ghế lười không phải là ý kiến tồi đem đến sự thoải mái cho căn phòng.

Có một không gian để học/ làm việc

phòng gnủ cho nhữung cô nàng độc thân

Bạn vẫn cần có một không gian riêng cho những công việc của mình. Một khu vực chỉn chu có đủ bàn ghế sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn.

Yếu tố không thể thiếu – ánh sáng

Nên chuẩn bị những thiết bị ánh sáng tốt và phong phú cho phòng bạn. Đèn vàng khi học hoặc làm việc, và đèn màu lạnh hơn ở những khu vực còn lại. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và kích cỡ và màu sắc để cho căn phòng thêm sinh động và đẹp hơn 

Thể hiện cá tính của bạn

Hãy thỏa sức thể hiện cá tính của mình nơi chính phòng ngủ của riêng bạn. Trang trí phòng bằng những bức trang nghệ thuật theo gam màu bạnn thích, hình ảnh cá nhân, gia đình, ... Hãy những điều bạn thích khi đang độc thân nhé. 

Bạn là cô nàng đọc thân, hãy thiết kế cho mình một căn phòng ưng ý nhất nhé. Nếu bạn cần về tư vấn thiết kế kiến trúc, hay thiết nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com