Những tiêu chí trong thiết kế căn hộ homestay bạn cần nên biết

Việc lựa chọn những mẫu, cách thiết kế homestay, xây dựng homestay đẹp là vô cùng cần thiết và quyết định đến kết quả  kinh doanh. Hiện nay với nhiều lối kiến trúc đa dạng từ những thiết kế homestay đơn giản đến loại hình độc đáo, ấn tượng. Khi thiết kế căn hộ homestay tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì để đảm bảo hiệu quả thu hút khách hàng, hãy cùng Kiến Trúc Á Âu tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Thiết kế căn hộ homestay đẹp hút khách

thiết kế căn hộ homestay tại đà nẵng

Mục đích của xây dựng homestay đó là phục vụ nhu cầu lưu trú khi đi du lịch với giá rẻ, và tất nhiên là có được sự độc đáo theo các phong cách khác biệt phù hợp với văn hóa địa phương. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên đó là phải có các bản vẽ thiết kế homestay đẹp, hợp với văn hóa vùng, nhưng phải độc lạ và khác biệt, đầy đủ tiện nghi.

Đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng

Xây dựng nhà nghỉ homestay đương nhiên là vì mục đích kinh doanh nên nó không thể chỉ nhằm phục vụ một đối tượng khách hàng mà phải là nhiều nhóm khác, có như vậy lượng khác của bạn mới đa dạng và tất nhiên doanh thu sẽ đều và tốt.

Tìm hiểu thêm: Vai trò của thiết kế căn hộ homestay trong kinh doanh homestay

Do vậy cần tính toán đến các tiêu chuẩn thiết kế homestay để lựa chọn các kiểu thiết kế phù hợp với từng nhóm khác ở một hay nhiều độ tuổi hay sở thích, phong cách để không tự bó hẹp thị trường kinh doanh của mình. Phân nhóm khách hàng sẽ giúp bạn có được những mô hình homestay rõ ràng và có được yêu cầu cụ thể cho các kiến trúc sư thiết kế phù hợp nhất.

thiết kế căn hộ homestay tại đà nẵng

Thiết kế homestay đẹp mang lại sự thoải mái

Mẫu phòng homestay cho tới không gian xung quanh đều cần được thiết kế không chỉ đẹp mà phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giúp chuyến du lịch không bị gián đoạn hay cảm thấy bị khó chịu. Do đó cần phải quan tâm với việc thiết kế căn hộ homestay sao cho đủ tiện nghi nhất, không cần phải sang trọng, nhưng chắc chắn phải dễ tự phục vụ, tránh phiền hà.

Đọc thêm: Xu hướng thiết kế căn hộ homestay độc đáo thu hút khách hàng

Thiết kế căn hộ homestay tạo được thương hiệu riêng

Thương hiệu riêng trong kinh doanh homestay đó chính là việc bạn tạo nên những đột phá, khác biệt mà không có các kiểu homestay nào có được. Điều này đòi hỏi bạn phải có được ý tưởng phong cách tự thiết kế hoạch phải định hình được phong cách và có được đơn vị thiết kế homestay chuyên nghiệp thực hiện, có được sự tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trước khi bắt tay vào thực hiện.

thiết kế căn hộ homestay tại đà nẵng

Xem thêm: Thiết kế căn hộ homestay sử dụng vật liệu container

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ homestay tại Đà Nẵng thu hút khách hàng với mẫu thiết kế độc đáo, cuốn hút khách hàng, tạo nên một thương hiệu riêng cho mình hãy đến với Kiến Trúc Á Âu để được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế cho căn hộ homestay của bạn.

Kiến Trúc Á Âu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Những công trình kiến trúc được thực hiện bởi Kiến Trúc Á Âu luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Liên hệ với Kiến Trúc Á Âu để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về các thiết kế căn hộ homestay độc đáo ấn tượng hiện nay.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn