Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế theo phong cách cổ điển bắt nguồn từ các thiết kế kiến trúc của Hy Lạp và La Mã cổ đại. Dòng kiến trúc này đã có từ rất lâu trên thế giới.. Biệt thự cổ điển với những đường nét hoa văn tinh xảo mật độ đều đặn theo các nguyên tắc khắt khe trong thiết kế tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình. Để đạt được điều đó thì khi cần có những cân nhắc cụ thể trước khi thiết kế. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết của Thiết kế biệt thự cổ điển tại Đà Nẵng - Kiến trúc Á Âu dưới đây nhé.


Lựa chọn thiết kế biệt thự cổ điển cần lưu ý những điều gì?

Để có một công trình ưng ý, trước khi quyết định thiết kế thi công cần phải lưu ý những điều Kiến trúc Á Âu  - Công ty thiết kế biệt thự cổ điển tại Đà Nẵng tổng hợp dưới đây : 

Số lượng người ở trong biệt thự ?

Điều lưu ý đầu tiên là ngôi nhà của bạn sẽ có bao nhiêu người sử dụng, bởi điều đó sẽ quyết định diện tích không gian sử dụng như nhà ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt, số lượng phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt. Từ những thông tin này các kiến trúc sư mới xây dựng được cho bạn một mẫu thiết kế hoàn chỉnh và phù hợp công năng sử dụng nhất.

Diện tích khu đất xây dựng

Sau khi đã xác định được số lượng người sử dụng căn nhà, bạn sẽ cần tính toán và quyết định xem nên xây dựng bao nhiêu tầng để thỏa mãn đủ nhu cầu sinh hoạt và phù hợp với diện tích khu đất.

Tài chính

Để xây dựng hoàn thiện một căn biệt thự theo phong cách cổ điển bạn sẽ cần một kinh phí không hề nhỏ, chính vì vậy bạn cần có một kế hoạch cụ thể để tối ưu ngân sách. Việc dự trù kinh phí trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn nội thất, vật liệu...

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Như đã nói ở phần đầu tiên, để thiết kế được một căn biệt thự theo phong cách cổ điển cần các kiến trúc sư có sự hiểu biết sâu về phong cách này. Chính vì vậy, bạn hãy tìm đến các đơn vị thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm và đã triển khai nhiều công trình trước đó. Điều này cũng sẽ rất có lợi thế cho bạn, bởi bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trước đây của họ, hoặc từ đó có những ý tưởng cho riêng mình.

Lựa chọn đơn vị thi công

Cuối cùng để hoàn thiện một côang trình biệt thự cổ điển tinh xảo, tỉ mỉ, hoàn mỹ như vậy bạn cần một đơn vị thi công cẩn thận, đáng tin cậy và cũng phải có uy tín kinh nghiệm.

Xem thêm : Thiết kế thi công biệt thự đẹp tại Đà Nẵng - Nên đến cơ sở nào?

Kiến trúc Á Âu - Công ty thiết kế biệt thự cổ điển tại Đà Nẵng tự hào là một trong những đơn vị uy tín và được khách hàng đồng hành nhiều năm qua. Với phương châm đề cao quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, các công trình của chúng tôi đều được cam kết về chất lượng ở mức cao nhất. 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp tại Đà Nẵng nhé.

-------------------------------------------------------------------------------.
☎️☎️☎️ Hãy liên với với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0852.675.675/ 098.3839.248
.

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Á Âu

  • Website: https://kientrucaau.com.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
  •  Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard
  • Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
  • Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
  • Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
  •  Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang