Những biệt thự đẹp ở Việt Nam có thể bạn chưa biết

Không cần phải nhìn đi đâu xa, ngay ở đất nước hình chữ S của chúng ta cũng có rất nhiều những biệt thự đẹp đa dạng về thiết kế như cổ điện, tân cổ điển, hiện đại, ... Vậy bạn đã từng nghe đến những căn biệt thự đấy chưa ? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Kiến Trúc Á Âu nhé.

Biệt thự đẹp nhất Đà Nẵng

Khu biệt thự Samdi, có thiết kế 4 tầng theo phong cách Âu - Á, nằm trên đường Phan Chu Trinh, được xem là khu biệt thự đẹp nhất Đà Nẵng.

những biệt thự đẹp ở việt nam có thể bạn chưa biết

 

những biệt thự đẹp ở việt nam có thể bạn chưa biết

Phong cách cổ điển châu Âu mang đậm chất cổ kính trong từng đường nét, hoa văn, họa tiết.

Phong cách cổ điển châu Âu mang đậm chất cổ kính trong từng đường nét, hoa văn, họa tiết.

Lâu đài đẹp như cổ tích của đại gia Hoàng Khải

Được thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng từ ngôi đền Taj Mahal Ấn Độ, tòa lâu đài đẹp như cổ tích của đại gia Hoàng Khải đã mang không gian huyền bí, cổ kính và tráng lệ của nét kiến trúc Ấn về giữa mảnh đất Sài thành náo nhiệt.

Lâu đài đẹp như cổ tích của đại gia Hoàng Khải  Được thiết kế và xây dựng dựa trên ý tưởng từ ngôi đền Taj Mahal Ấn Độ, tòa lâu đài đẹp như cổ tích của đại gia Hoàng Khải đã mang không gian huyền bí, cổ kính và tráng lệ của nét kiến trúc Ấn về giữa mảnh đất Sài thành náo nhiệt.  Tòa lâu đài này có 19 phòng, mỗi phòng là một thiết kế hoàn toàn khác biệt. Với hai màu đen - trắng chủ đạo, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace. Bất cứ ai có dịp bước vào tòa lâu đài này đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ về nội thất xa hoa và tinh tế của nó.

Tòa lâu đài này có 19 phòng, mỗi phòng là một thiết kế hoàn toàn khác biệt. Với hai màu đen - trắng chủ đạo, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace. Bất cứ ai có dịp bước vào tòa lâu đài này đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ về nội thất xa hoa và tinh tế của nó.

Biệt thự "khủng" của nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền

Từng làm trong ngành gỗ nên bên trong căn biệt thự của nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền có rất nhiều tài sản quý bằng gỗ. Là người coi trọng phong thủy, trong nhà nữ đại gia này có bài trí rất nhiều nội thất kì công mang ý nghĩa "vượng" cho kinh doanh như hình ngựa, cây cải thảo bằng đá...

Những biệt thự đẹp ở Việt Nam

Bên ngoài cổng có hai con sư tử đá rất lớn. Trong ngôi nhà, bộ bàn gỗ hoành tráng trước phòng khách có thể vài chục người khiêng mới nổi, trần nhà của bà Hiền cũng được ốp gỗ.

Căn biệt thự đẹp như mơ của siêu lừa Huyền Như

Sau khi tra tay vào còng vì tội lừa đảo con số khủng lên đến 4.000 tỷ đồng,hàng loạt tài sản “ngầm” của Huyền Như cũng bị lộ sáng. Tuy so tài sản bị kê biên của Huyền Như, so với số tài sản mà CQĐT thu giữ được là rất khiêm tốn, nhưng nó cũng đủ khiến dư luận phải choáng váng.

Những biệt thự đẹp ở Việt Nam có thể bạn chưa biết

Trên đây là một trong những biệt thự đẹp ở Việt Nam mà có thể bạn chưa biết. Cùng chiêm ngưỡng nó như một sở thích và ước mở ai trong chúng ta cũng mong mình cho một biệt thư hay một lâu đài như thế. Mơ ước đâu có mất tiền nên cứ đạt mục tiêu đó mà cố gắng phấn đấu bạn nhé. 

Kiến Trúc Á Âu - Đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc villa biệt thự, nhà phố, khách sạn cao tầng - chung cư tại Đà Nẵng 

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com