Như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy ?

Từ xưa đến nay, vấn đề phong thủy luôn được người Việt Nam quan tâm đầu tiên trước khi làm một việc gì đó quan trọng như là xây nhà. Những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của những thành viên sống trong ngôi nhà. Vậy như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy? Hôm nay cùng Kiến Trúc Á Âu khám phá về vấn đề này nhé. 

Như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy ?

Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hòa đến những yếu tổ nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, bày trí đồ vật đều có khả năng thay đỏi vận may rủi, hoặc ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Một ngôi nhà hợp phong thủy tối thiếu phải đáp ưng những yếu tố sau 

Ánh sáng 

Ánh sáng tong phòng phải đầy đủ, tránh xa cảnh tối tăm, ẩm thấp. Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng, nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các vị trí thiếu sáng. 

Không khí trong nhà 

Không khí trong nhà ở cần phải thường xuyên được thay mới, có sự lưu thông với bên ngoài. Không nên sợ bụi bặm vào nhà mà không mở cửa sổ sẽ dễ dinh bận tật. 

Nhiệt độ nhà bếp 

 

Như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy ?

Nhiệt độ nhà bếp không nên quá cao dễ làm con người bực tức, nóng nảy, sản sinh mâu thuẫn, xung đột. Nên bố trí ở vị trí thoáng đãng hoặc lắp quạt thông dể giữ cho nhiệt độ điều hòa.

Nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh không được ẩm ướt, tích tụ lại các mùi khó chịu. Nên lắp đặt quạt hút gió, rác thải cũng nên được thường cuyên dọn dẹp. 

Phòng ngủ 

Phòng ngủ không nên đối diện với cửa ra vào chính, nếu không sẽ đẫn đến làm chủ nhân thấm thoát tài sản hoặc sinh bệnh tật. Trên cửa phòng ở nên bố trí rèm và quạt thông gió. Không nên bôs trí cáccửa phòng ngủ đối diện nhau dễ sinh bầu không khí cạnh tranh cao thấp. Nên lắp rèm che hoặc luốn đóng cửa buồng.

Tư thế giường nằm nên dựa vào núi hoặc bức tường để tránh mộng mị, tính tình bất thường. 

Cửa chính

Trước trước cửa lớn, kị rác bẩn tích tụ, không để đồ vật cản trở ở cửa chính dễ làm người nhà sinh bệnh tật.

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ về Như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy ? Mong rằng, bạn đã có thể hiểu về phong thủy về ngôi nhà của mình.

Như thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy ?

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng và thi công có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi, ở Kiến trúc Á Âu với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm ra những bản thiết kế hoàn hảo sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất. 

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com