Ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời của kiến trúc Á Âu

Người ta biết đến công ty TNHH thiết kế và xây dựng kiến trúc Á Âu không chỉ bởi thái độ làm việc đầy trách nhiệm với khách hàng. Mà còn xuất phát từ những thiết kế công trình kiến trúc để đời, đem lại sự hài lòng và niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau ngắm nhìn những tác phẩm để đời đó nhé

1. Một vài nét về công ty TNHH thiết kế và xây dựng kiến trúc Á Âu

Hình thành và hoạt động nhiều năm trong nghề thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư, cửa hàng quán sá... Với tôn chỉ: " Tâm" và " Tín" công ty kiến trúc Á Âu không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn của mình, đào tạo đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân công có được kiến thức chuyên sâu và cập nhật kịp thời những xu hướng thiết kế mới nhất của thời đại, nhằm phục vụ, đem lại những công trình thiết kế đẹp và thông minh nhất. 

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Các công trình dân dụng và công nghiệp

     -  Tư vấn và thiết kế kiến trúc

     -  Tư vấn và thiết kế nội thất, ngoại thất

     -  Tư vấn và thi công các công trình

  • Các công trình điện dân dụng và công nghiệp

     -  Tư vấn và thiết kế các công trình điện

     -  Tư vấn và thi công các công trình điện

  • Bán buôn các vật liệu xây dựng, nội thất
  • Cho thuê các trang thiết bị xây dựng

        Được thành lập bởi những con người đam mê và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản trị. Với phong cách thiết kế “ cổ điển” và “bán cổ điển”, chúng tôi mong muốn mang đến Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung, cả nước nói chung một nét mới, trẻ trung và vững bền trong thiết kế. Trong xây dựng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các công trình vươn tầm, nhưng luôn gắn chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

2. Những công trình làm nên tên tuổi

Chạy dọc khắp các tỉnh Bắc Miền Trung và các tỉnh thành phía nam, công ty kiến trúc Á Âu đã thiết kế,  xây dựng và thi công cho nhiều gia đình, tổ chức, doanh nghiệp những công trình kiến trúc không chỉ bền, đẹp mà còn rất đa dạng phong cách, thu hút ánh nhìn của thực khách đi ngang qua.

Kể đến đầu tiên đó chính là biệt thự anh Điền tại khu dân cư Bình Chánh ,thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích lô đất 200m2, tổng quy mô xây dựng 1 trệt, 1 lầy, sân thượng và mái. Công ty kiến trúc Á Âu đã hoàn thiện công trình vào năm 2013. 

Biệt thự anh Điền

Tiếp đến, là công trình kiến trúc do chủ đầu tư là ông Tăng Thiên Nhân tại số 323 Trương Nữ Vương, TP. Đà Nẵng. Với tông màu chủ đạo là trắng, rất sang trọng và hiện đại. 

Biệt thự của ông Tăng Thiên Nhân

Không thể không kể đến cao ốc Hồng Cơ, tại 124 Huỳnh Tấn Phát, P Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM. Với phong cách thiết kế đan xen cổ điển và hiện đại. Rất bát mắt và thời thượng. 

Cao ốc Hồng Cơ

Hay không gian siêu thị Levimart tại Số 5 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Không gian mở rộng, tầm nhìn tốt cùng cảm giác bình yên, nhưng không kém phần sang chảnh mà khung cảnh kiến trúc nơi đây mang lại mỗi khi thực khách đến mua sắm hàng hóa thiết yếu hằng ngày trong cuộc sống. 

Siêu thị Levimart

Biệt thự vườn

Và hình ảnh biệt thự cải tạo với diện tích lô đất 320m2, quy mô xây dựng 1 trệt, 2 lầu, tại khu An Phú An Khánh - Q.2 - TP. HCM

 

Biệt thự cải tạo

Trong những năm vừa qua công ty kiến trúc Á Âu đã thiết kế và xây dựng hàng trăm công trình khác nhau. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với đầy đủ loại công trình với đa dạng phong cách. Không chỉ thiết kế hình dáng kiến trúc bên ngoài, thiết kế cấu trúc phân chia bên trong, thiết kế kết cấu chịu lực, thiết kế hệ thống điện và cấp thoát nước. Mà công ty luôn đề cao việc đảm bảo 4 tiêu chí thích dụng, bền vững, thẩm mỹ và kinh tế. 

Ngắm nhìn những công trình được thiết kế và xây dựng bằng cả tâm huyết của đội ngũ nhân sự công ty Kiến trúc Á Âu. Mọi người có cảm nhận như thế nào? Hãy cho chúng tôi ý kiến góp ý nhé. Với công ty luôn cầu tiến và muốn hoàn thiện tổ chức và chuyên môn của mình hơn nữa. Nên chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ Qúy khách hàng cũng như giới chuyên môn để công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Đem lại cho mọi người, mọi nhà những công trình kiến trúc, không gian sống tuyệt vời nhất. 

Kiến trúc Á Âu - Luôn đồng hành và phục vụ Qúy khách hàng bằng cái tâm đức và trách nhiệm nghề nghiệp của mình.