Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp sao cho không gian bếp rộng rãi, thoáng mát,tạo được dấu ấn nổi bật cho người khác khi bước vào ngôi nhà của bạn là một điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn hướng đến. Hãy cùng với Kiến trúc Á Âu tham khảo một số lưu ý sau khi thiết kế nội thất phòng bếp nhé :

Phong cách

 Đây là chìa khóa trước khi thiết kế phòng của bạn, thiết kế của bạn có thể là cổ điển, hiện đại hay hiện đại.

 Bố cục trong phòng bếp

Tầm quan trọng của bố cục là giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn và căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp

Tủ bếp

Cần xác định nhu cầu sử dụng tủ bếp như thế nào, diện tích phòng bếp to hay nhỏ để lựa chọn được loại tủ phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn chất liệu tủ như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể lựa chọn tủ gỗ, tủ inox, tủ nhựa…

Máy móc gia dụng

Chọn thiết bị chính như bếp ga, tủ lạnh và lò vi sóng sau đó bạn có thể thêm các thiết bị phụ như máy say sinh tố để căn bếp đầy đủ tiện ích hơn

Ánh sáng

Lựa chọn các loại đèn trang trí cho căn bếp trở nên sáng sủa, lung linh và ấm áp hơn. Có rất nhiều loại đèn đẹp, nhưng khi lựa chọn đèn cho bếp nên chọn đèn thả. Loại đèn này vừa sáng vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hãy chiêm ngưỡng một số mẫu kiến trúc nội thất phòng bếp dưới đây nhé :

 

 

 

 

Để có một căn bếp đẹp và phù hợp với nhu cầu cũng như xu hướng hiện đại, hãy liên hệ với Kiến Trúc Á Âu để được tư vấn thiết kế mẫu kiến thúc nội thất phòng bếp đẹp mắt và hiện đại nhất. 

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
ĐT cố định: 0236.3713.555
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com