Kinh nghiệm xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê

Nhà ở là yếu tố đầu tiên phải có để một người ổn định cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu nhà ở thành phố đất chật người đông. Thuê nhà trở thành giải pháp hữu ích nhất cho những người làm ăn sinh sống tại các thành phố lớn.

Xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê đang được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng vì vốn sinh lời rất cao. Nhu cầu thuê nhà tại các thành phố lớn,  các khu vực tập trung nhiều nhà máy công nghiệp rất nhiều. Nếu như bạn có ý định đầu tư cho mô hình kinh doanh này thì nên thực hiện ngay và luôn.

Nhưng bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một vài kinh nghiệm xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê để đáp ứng được xu hướng hiện nay cũng như tiết kiệm được chi phí cho quá trình đầu tư.

1. Xây dựng căn hộ cho thuê dành cho đối tượng nào

thiết kế căn hộ mini cho thuê

Việc xác định các đối tượng khách hàng tiềm năng là một bước vô cùng quan trọng mà bạn cần bổ sung trong kinh nghiệm xây dựng căn hộ cho thuê của mình. Điều này giúp bạn có định hướng trong việc xây dựng, bày trí nội thất cho căn hộ.

Mặt khác, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những khách hàng phù hợp với các điều kiện mà căn hộ có nhằm làm quá trình thuê căn hộ ổn định và lâu dài hơn.

Đối với khách hàng là người mới đi làm, gia đình nhỏ, độc thân thì thường có mức thu nhập trung bình nên sẽ phù hợp với các căn hộ tầm trung và giá rẻ tại thành phố.

thiết kế căn hộ mini cho thuê

Họ thường có xu hướng tìm các căn hộ có vị trí gần nơi làm việc, có điều kiện an ninh tốt, riêng tư và sạch sẽ; hơn là các khu trọ chật chội, đông đúc và phức tạp với mức giá thuê tương đương. Nếu bạn đang sở hữu các căn hộ mini thì bạn nên quan tâm đối tượng này.

2. Lên kế hoạch chính xác về chi phí đầu tư khi xây căn hộ cho thuê

Chi phí đầu tư khi xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê không phải là nhỏ, số tiền này sẽ tương đối lớn. Việc dự trù kinh phí và vốn vay lúc này rất quan trọng.

Bởi, sau này nếu bạn xây nhà xong thì trung bình ít nhất 6 tháng bạn mới có thể cho thuê hết toàn bộ căn nhà, đồng thời số tiền bỏ ra để xây dựng cũng mất vài năm để thu hồi lại vốn, thế nên bạn cần phải tính toán thật kỹ càng số kinh phí đi vay không được lớn hơn 30% tổng giá trị vốn xây dựng.

3. Những dịch vụ hấp dẫn đối với khách hàng, người cho thuê

thiết kế căn hộ mini cho thuê

Những người đi thuê trọ luôn muốn tìm được một nơi sạch sẽ, an toàn an ninh và tiện lợi. Vì vậy, khi đầu tư thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê bạn nên lưu ý điều này.

Căn hộ cần đảm bảo không gian ở thoáng đãng, vệ sinh sạch sẽ và có những tiện ích phổ biến hiện nay như: mạng internet, nước dùng đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm khách hàng nữa, mà khách hàng sẽ tự giới thiệu cho nhau và tự tìm đến căn hộ cho thuê của bạn.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp

Chất lượng công trình có tốt không, dự toán chi phí xây dựng có tiết kiệm không; tất cả nhờ vào việc bạn chọn 1 đơn vị xây dựng thiết kế căn hộ mini chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lên được ý tưởng xây dựng hợp lý nhất; tính toán sử dụng vật liệu giá thành rẻ vẫn đảm bảo chất lượng. Và Kiến Trúc Á Âu là một gợi ý dành cho bạn. 

thiết kế căn hộ mini cho thuê

Kiến Trúc Á Âu là đơn vị thiết kế thi công căn hộ mini chuyên nghiệp đã và đang thực hiện nhiều dự án công trình. Nếu bạn muốn căn hộ mini của mình trở nên nổi bật và thu hút khách hàng hãy đến với Kiến Trúc Á Âu ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê xu hướng của nhà đầu tư hiện nay

Phương án được nhiều bạn trẻ tìm đến là thuê căn hộ mini.  Căn hộ mini chính là môi trường sống lý tưởng của con người hiện đại. Không chỉ đảm bảo an ninh mà còn tập hợp nhiều dịch vụ đi kèm và thuận tiện cho việc phát triển đời sống dân trí. 

Xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê chính là sự đầu tư tuyệt vời nhất nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản về cho thuê căn hộ. 

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn