Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng không nên bỏ qua

Xây dựng nhà ở như thế nào để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo? Đây là điều mà rất nhiều người hướng tới. Bởi lẽ, ngôi nhà là nơi mà bạn sẽ gắn bó với cuộc đời mình. Tuy nhiên để ngôi nhà của bạn trông thẩm mỹ và tiện ích về công năng thì bạn phải tìm đến những công ty tư vấn và thiết kế nhà ở tại Đà NẵngTheo dõi bài viết dưới đây của Kiến trúc Á Âu để có những kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở cần lưu ý nhé.

Kinh nghiệm khi thuê thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng?

Nên xác định nhu cầu công năng sử dụng của ngôi nhà ?

Công năng đại khái là chia các khu vực sinh hoạt như phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , phòng ngủ , khu làm việc , khu giả trí , góc thư giãn , khu sinh hoạt chung , khu vệ sinh , khu cầu thang và các khu vực khác nếu có với mục đích thể hiện rõ cho bên thiết kế về nhu cầu của bạn muốn như vậy. Hãy xác định rõ những gì bạn muốn về công năng của các không gian trong ngôi nhà và trao đổi với đơn vị thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng.

Các xác đinh đơn vị thiết kế về năng lực hoặc giá cả mà đơn vị đó báo giá phí thuê thiết kế 

Thông thường bạn nên đưa ra yêu cầu cho bên đơn vị thiết kế này đưa trước công năng sơ bộ bằng phối cảnh 3D tổng thể để bạn được rõ hơn ngôi nhà bạn ở sẽ như thế nào . Và tổng quát thiết kế 3D phối cảnh ngoại thất hay mặt tiền của ngôi nhà để bạn có thể chỉnh sửa lại khi nhìn qua phối cảnh sơ bộ này . Sau đó, khi mọi thứ đã ổn hết việc bên thiết kế sẽ triển khai chi tiết toàn bộ hồ bản vẽ để làm bản vẽ thi công cho nhà thầu dựa vào đó mà xây dựng theo . Cần lưu ý rằng : khi đã ổn phần công năng và ngoại thất bạn nên kí hợp đồng không nên kí hợp đồng trước khi chưa biết bên đơn vị thiết kế là ai

Về phần giá cả kinh phí : Chủ nhà nên thống thất phần giá cả với bên đơn vị thiết kế để tiến hành làm việc cho 2 bên , bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo toàn bộ giá trên thị trường để tránh trường hợp giá thuê thiết kế quá cao so với điều kiện tài chính của gia đình.

Xem thêm : Tiêu chí đánh giá một ngôi nhà đẹp?

Kiến trúc Á Âu - Tư vấn thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại Đà Nẵng, Kiến Trúc Á Âu tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn luôn đề cao quyền lợi của khách hàng cũng như sự hài lòng của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu. Do đó, các dịch vụ đều được đầu tư bài bản. Nhân sự luôn được tuyển chọn kĩ càng, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế ấn tượng về một ngôi nhà hoàn hảo.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.