Kiến trúc Á Âu - thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Không giới hạn về diện tích và không gian như thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà phố có nhiều lợi thế hơn bởi không gian sống riêng biệt và mặt phẳng riêng biệt nên kiến trúc sư dễ dàng hơn trong việc điều phối không gian sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Kiến trúc Á Âu - THiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Điểm cần phải lưu ý khi muốn có được bản thiết kế nội thất nhà phố đẹp và ấn tượng là đưa được yếu tố tự nhiên vào căn nhà và mở rộng tối đa không gian bên trong căn nhà. Một gợi ý thiết kế nội thất nhà phố dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này.

Phòng khách: thiết kế để mở rộng không gian và tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Phòng bếp: Khi thiết kế phòng bếp cần phải giản lược tối đa yếu tố trang trí, tối ưu hóa tất cả mọi chi tiết nhằm tiết kiệm không gian và tăng tính tiện ích cho phòng bếp.

Phòng ngủ: Phòng ngủ cần tạo được điểm nhấn và tăng ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nội thất của phòng ngủ như tủ quần áo, bàn học cần được thiết kế đa năng hoặc đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa không gian, giữu được độ thoáng cho căn phòng.

Ngoài ví dụ trên, Kiến Trúc Á Âu còn có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà phố khác và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Kiến Trúc Á Âu sẽ mang đến những bản thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng và làm hài lònh nhất đến tất cả mọi khách hàng. 

Vì sao nên chọn Kiến Trúc Á Âu  là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố 

Kiến trúc Á Âu - THiết kế nội thất nhà phố

Kiến trúc Á Âu - Được thành lập bởi những người đam mê và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và thi công. Chính vì vậy, quan điểm của chúng tôi xem việc thiết kế, xây một công trình là một kiệt tác nghệ thuật và người nghệ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật đấy phải đặt chữ “ tâm” và chữ “tín” vào trong tác phẩm. Kết hợp vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất đối với mỗi thiết kế nội thất.

- Với phong cách thiết kế “ cổ điển” và “bán cổ điển”, chúng tôi mong muốn mang đến Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung, cả nước nói chung một nét mới, trẻ trung và vững bền trong thiết kế. T

- Trong quan điểm với khách hàng, chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trọng tâm, dựa trên nguyên tắc “ tôn trọng và đôi bên cùng thỏa mãn”.

- Ngay từ ban đầu, những tiêu chí chúng tôi đề ra là “làm lợi cho khách hàng tức là sinh lợi cho Công ty” và từ đó có thể xây dựng tên tuổi và phát triển một cách bền vững nhất. Đặt khách hàng là vị trí trung tâm và chỉ cũng có vậy mới mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất, tạo uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Vì thế, đến với chung tôi khách hành sẽ vui lòng khi đến, hài lòng khi đi.