Kiến trúc Á Âu - Tạo nên không gian sống êm đềm cho bạn

Với không gian thanh bình và yên tĩnh ở một làng quê thì thiết kế mang phong cách hiện đại sẽ mang đến một nét đẹp khỏe khắn, sang trọng và tiện nghi.Nó khơi gợi nên một cuộc sống mới mẻ, chan hòa cũng như đầy tính cảm hứng cho người trẻ đồng thời cũng là một điểm về lý tưởng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Hãy cùng với Kiến trúc Á Âu khám phá về những không gian của những ngôi nhà xa thành phố nhé. 


Khác với đô thị ồn ào náo nhiệt, môi trường nông thôn vốn không khí trong lành và yên bình. Chính vì thế, nhiều người chọn đây làm nơi sinh sống của cả gia đình. Đất đai rộng lớn, cây cối xanh tươi, một môi trường lý tưởng để xây dựng và triển khai những ý tưởng thiết kế nhà đẹp.

Ngôi nhà truyền thống 

Trong quá trình xây dựng không gian ở cho mình, bằng sự khéo léo của bàn tay và khối óc, các kiến trúc sư đã tạo lập không gian sống thích nghi với điều kiện tự nhiên, Các hình dạng sẵn có trong tự nhiên luôn là kiểu mẫu lý tưởng để các kiến trúc sư tham khảo cho một mục đích thiết kế và xây dựng. Có lẽ vì vậy, kiến trúc nhà ngôi nhà truyền thống chịu ảnh hưởng sâu sắc, đậm nét của điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng.

Những không gian

Nhà gỗ mộc mạc 

Vừa đẹp vừa giữ được nét độc đáo trong văn hóa người Việt, nhà gỗ mộc mạc ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.  Chất liệu bằng gỗ tạo cảm giác đầm ấm và thân thiện.

Kiến trúc Á Âu - Tạo nên không gian sống êm đềm cho bạn

Ngôi nhà với hơi thở hiện đại 

Nếu bạn yêu thích lối sống an bình của làng quê nhưng vẫn muốn ngôi nhà mình không lạc hậu, hãy xây dựng một căn “nhà sàn” có các bức tường kính trong suốt, trục gỗ nhỏ đan xen để tạo điểm nhấn và mái xám với ống khói truyền thống. 

Kiến trúc Á Âu - Tạo nên không gian sống êm đềm cho bạn

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số mẫu không gian sống êm đềm ở quê vừa truỳen vừa hiện đại. Nếu bạn đang có định xây dựng không gian sống êm đềm liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc Á Âu - đơn vị kiến trúc lâu năm, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ thiết kế kiến trúc ngôi nhà tuyệt vời nhất cho bạn.