Đầu tư căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng như thế nào để sinh lời nhất

Nhu cầu thuê căn hộ mini ngày càng được ưa chuộng bởi chi phí thuê không cao như những căn hộ chung cư mà sự tiện nghi mà nó mang lại lại rất đầy đủ. Vì vậy, xu hướng đầu tư vào căn hộ mini cho thuê chưa bao giờ hết hot.

Bạn đang có ý định đầu tư căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng, nhưng phải làm sao để sinh lời cao từ mô hình kinh doanh này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Trúc Á Âu để có thêm những kinh nghiệm cho việc đầu tư vào căn hộ mini cho thuê bạn nhé.

Chọn vị trí dự án căn hộ mini

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Cách đầu tư căn hộ mini sinh lời cao đầu tiên bạn nên nhớ chính là lựa chọn vị trí dự án. Theo đó, vị trí ảnh hưởng đến 50% khả năng sinh lời sau này. Cho đến hiện nay thì quan điểm “nhất cận lộ, nhị cận giang, tam cận thị” vẫn đúng nhưng cần bổ sung thêm một số yếu tố.

Một dự án có vị trí tốt tức có bán kính di chuyển gần trung tâm, cách nội đô không quá 10 -15 km, gần trục đường lớn, gần trường học, bệnh viện, khu giải trí, trung tâm thương mại, chợ,…

Xem thêm: Xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê xu hướng của nhà đầu tư hiện nay

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Thời điểm đầu tư căn hộ an toàn

Đầu tư căn hộ thì thời gian bàn giao nhà là rất quan trọng. Thời gian bàn giao nhà được xem là khá an toàn, đánh dấu cột mốc dịch chuyển từ giai đoạn tài sản hình thành trong tương lai sang tài sản hiện hữu. Theo đó, thời điểm đầu tư căn hộ an toàn nhất là lúc căn hộ đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất mới. 

Thực tế, có không ít dự án căn hộ mini đã bàn giao nhà nhưng người mua vẫn chưa được cấp sổ đỏ do sai sót trong quá trình xây dựng, khu đất bị thế chấp ngân hàng hoặc cũng có thể do chủ đầu tư chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính.

Rõ ràng những căn hộ có sổ luôn có giá trị cao hơn với căn hộ chỉ có hợp đồng mua bán. Song với những căn hộ mini đã được cấp sổ đỏ thì nhà đầu tư thường thiên về khai thác tài sản hiệu quả hơn là kỳ vọng mức lợi nhuận cao.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Thời điểm đầu tư tăng giá tốt nhất

Giai đoạn đầu luôn có giá cạnh tranh so với các căn hộ cùng khu vực. Chủ đầu tư thường chấp nhận lãi ít để thăm dò phản ứng của thị trường và định vị dự án từ nhu cầu thực tiễn. Tùy vào tình hình chung của khu vực căn hộ và toàn thị trường mà bạn tăng giá.

Chỉ cần bạn vận dụng tốt được những điều trên vào thực tế thì cách đầu tư căn hộ sinh lời cao sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và để có những căn hộ mini cho thuê thu hút khách hàng trước tiên bạn cần có một đơn vị thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng để đảm bảo cho hiệu quả đầu tư sinh lời của bạn.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm: Thiết kế căn hộ mini cho thuê cần chú ý những điều gì? 

Kiến Trúc Á Âu chuyên thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm, Kiến Trúc Á Âu đã mang đến những mẫu kiến trúc ấn tượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu căn hộ mini độc đáo thu hút hãy đến với Kiến Trúc Á Âu ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn.


Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn