Đặc trưng của mô hình thiết kế căn hộ homestay

Homestay là một loại hình du lịch lý tưởng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Không chỉ giúp khám phá văn hóa vùng miền khác biệt mà homestay còn có góc nhìn gần gũi và thực tế hơn đến cuộc sống, văn hóa của chính nơi đó. 

Thiết kế và thi công căn hộ homestay tại Đà Nẵng đang trở thành xu hướng kinh doanh du lịch “hot” được nhiều người đầu tư và phát triển. Trải nghiệm homestay được nhiều khách du lịch yêu thích nên nhanh chóng nó lan rộng mạnh mẽ trên khắp cả nước thu hút cả rất nhiều khách quốc tế.  Vậy những đặc trưng trong mô hình thiết kế homestay là gì?

Quy mô nhỏ và giá rẻ

Để có thể kinh doanh loại hình du lịch Homestay, các hộ gia đình sẽ tự cải tạo ngôi nhà của mình đáp ứng các yêu cầu thiết yếu rồi xin giấy phép kinh doanh tại chính quyền địa phương và bắt đầu đón khách.

thiết kế thi công căn hộ homestay tại đà nẵng

Xem thêm: Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ homestay tại Đà Nẵng

Theo đó, thông thường, tiêu chuẩn thiết kế căn hộ homestay là mỗi gia đình có thể đón khoảng từ 10 đến 30 du khách (tùy thuộc vào quy mô) với giá dao động khoảng từ vài chục đến vài trăm nghìn cho một phòng (tùy quy mô, địa phương và trang thiết bị,…)

Vị trí hình thành

Theo tìm hiểu, các homestay đa phần thường được hình thành và phát triển ở những vùng, khu vực có tài nguyên hoang dã cần bảo tồn, các khu vực dân cư có tài nguyên văn hóa đa dạng, phong phú, có những nét đặc trưng văn hóa tộc người, các khu vực mà không đủ điều kiện (kinh phí, quy mô, quy hoạch,…) để xây dựng nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng, quán ăn phục vụ nhu cầu của du khách.

thiết kế thi công căn hộ homestay tại đà nẵng

Đọc thêm: Xu hướng thiết kế căn hộ homestay độc đáo thu hút khách hàng

Điều kiện chủ đầu tư

Ban đầu nếu chi phí đầu tư của bạn khá ít thì bạn cũng có thể tận dụng nhà ở để cho thuê homestay, sửa sang nhà mình đang ở thành kiểu homestay với những phòng tiện nghi hơn và theo phong cách truyền thống, tự do sáng tạo, tự do làm chủ không gian theo sở thích, tuy nhiên phải đảm bảo an toàn, sự thoải mái của du khách và nội thất tiện nghi, đầy đủ.

Là không gian nghỉ dưỡng chân thực, bình dị

Xây dựng homestay nếu bạn lựa chọn được vị trí đẹp có những view phong cảnh đẹp sẵn có của địa phương thì bạn không cần tốn kém nhiều công sức để sửa sang hay thiết kế tiểu cảnh hoàn toàn mới. Bạn có thể thiết kế thêm trong không gian xung quanh homestay sao cho thoáng hơn và thơ mộng hơn bằng cây hoa hoa dòng suối chảy nhỏ, đơn giản thôi nhưng rất hữu tình.

thiết kế thi công căn hộ homestay tại đà nẵng

Xem thêm: Mất điểm nếu căn hộ homestay không có những yếu tố quan trọng này

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một homestay thật xinh đẹp khiến những người khách ghé thăm không nỡ rời đi hãy đến với Kiến Trúc Á Âu ngay hôm nay. 

Kiến Trúc Á Âu là đơn vị chuyên thiết kế căn hộ homestay tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu một căn hộ homestay độc đáo, ấn tượng nhất.


Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn