Công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Đà Nẵng / Kiến trúc Á Âu

Nhà là nơi để về, để cả gia đình đoàn tụ , sum vầy nghỉ ngơi thư giãn bên nhau sau một ngày dài làm việc và học tập. Hiện nay, biệt thự là loại hình kiến trúc được ưa chuộng lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, để cho tổ ấm của bạn được hoàn hảo như ý thì bạn cần tìm ra công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng để có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng và đảm bảo hợp lý về mặt chi phí, chất lượng.

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Kiến Trúc Á Âu là một trong những công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng đã được nhiều chủ đầu tư, gia chủ tin tưởng, đồng hành. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về phong cách thiết kế nhà, sự phân bổ khoa học về công năng, sự am hiểu về tâm sinh lý, nhân trắc học để thiết kế nhà đẹp chuẩn theo ý thích của gia chủ. 

Các lĩnh vực chủ đạo của Kiến Trúc Á Âu trong thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

  • Thiết kế thi công biệt thự vườn
  • Thiết kế thi công biệt thự cổ điển
  • Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển
  • Thiết kế thi công biệt thự hiện đại.

Theo đó, khi lựa chọn thiết kế biệt thự đẹp tại Kiến Trúc Á Âu khách hàng sẽ được:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở, biệt thự bởi những kiến trúc sư giỏi, chuyên môn cao.
- Tư vấn giám sát thi công phần thô cho đến lựa chọn vật liệu.
- Tư vấn cách chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với công năng cũng như tính thẩm mỹ từ khâu thiết kế đến khi thi công.

Nếu khách hàng nhận thiết kế thi công trọn gói của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự an tâm lớn nhất. Bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát, thợ xây dựng chuyên nghiệp tận tâm.

Dù nhà của bạn ở đâu, Kiến Trúc Á Âu cũng đều có kiến trúc sư tư vấn, đo đạc thiết kế nhà của bạn đẹp và ấn tượng nhất. Bạn không cần phải bận tâm về khoảng cách địa lý bởi Kiến Trúc Á Âu tự tin về sự am hiểu về thiết kế cũng như văn hóa vùng miền từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM cho đến các thành phố lân cận như Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh,Hải Phòng, Đà Lạt, Nam Định,...

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự đẹp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com