Công ty Á Âu - Thiết kế và xây dựng mọi công trình kiến trúc

Cái tên nói lên tất cả. Đối với Công ty kiến trúc Á Âu cũng vậy, là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng và thiết kế  kiến trúc nhà cửa, các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn... lớn nhỏ. Tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung,  kiến trúc Á Âu là công ty có tiếng về kinh nghiệm, vững vàng và có uy tín trong nghề; từng thiết kế và cho ra mắt những sản phẩm đẹp, ấn tượng được sự công nhận không chỉ của khách hàng, mà còn là sự thừa nhận của giới kiến trúc sư trong ngành về các mẫu nhà thông minh , hiện đại, với các ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo. 

1. Đôi nét về công ty kiến trúc Á Âu

Với tôn chỉ “ Tâm” và “ Tín” công ty Kiến Trúc Á Âu  luôn đặt lên hàng đầu. Khi khách hàng hài lòng chúng tôi ắt sẽ tự mình phát triển và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.  

Công ty được thành lập bởi những con người đầy lòng đam mê và nhiệt huyết với nghề thiết kế, xây dựng và quản trị các công trình kiến trúc của mình. Chúng tôi luôn từng ngày bám sát mục tiêu, hăng say, không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm mang giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. 

 

>>>Xem thêm: 

 

Biệt thự hồ tải Villa

 

Với mức đầu tư tầm 200 triệu. Từ một ngôi nhà cấp 4 bình thường, với diện tích khoảng 80 m2 thành biệt thự cổ điển.
Với quan điểm nhà của khách hàng, là nhà của chính mình, cộng với đội ngủ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết. Đây là một trong những tác phẩm của công ty kiến trúc Á Âu tại địa bàn thành phố Thừa Thiên Huế. Á Âu đã cho ra đời sản phẩm không những đẹp về mặt mĩ thuật, mà còn có một mức giá hợp lý  cho chính gia đình bác Hồ Văn tải. 

1. 2. Sơ lược một số lĩnh vực hoạt động của công ty kiến trúc Á Âu

1.2.1. Các công trình dân dụng và công nghiệp

    -  Tư vấn và thiết kế kiến trúc

    -  Tư vấn và thiết kế nội thất, ngoại thất

    -  Tư vấn và thi công các công trình

1.2.2. Các công trình điện dân dụng và công nghiệp

    -  Tư vấn và thiết kế các công trình điện

    -  Tư vấn và thi công các công trình điện

1.2.3. Bán buôn các vật liệu xây dựng, nội thất

1.2.4. Cho thuê các trang thiết bị xây dựng

Có thể hình dung rằng, Á Âu chúng tôi vừa thiết kế đa dạng các loại hình kiến trúc, vừa thiết kế nội thất và trực tiếp tư vấn, thi công xây dựng các công trình đó cho gia chủ khi họ mong muốn. Vừa thiết kế nhà phố, biệt thự villa, khách sạn cao tầng, chung cư...Quy trình xây dựng và thiết kế từ A- Z, theo nhu cầu của Qúy khách hàng. 

Với phong cách thiết kế “ cổ điển” và “bán cổ điển”, chúng tôi mong muốn mang đến Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung, cả nước nói chung một nét mới, trẻ trung và vững bền trong thiết kế. Trong xây dựng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các công trình vươn tầm, nhưng luôn gắn chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

2. Một số dự án tiêu biểu

2.1. Thiết kế kiến trúc

Khi bước vào giai đoạn thiết kế, kiến trúc Á Âu luôn quan tâm đầu tiên đó là khách hàng có thích sử dụng không, sau khi công trình đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng; có bền vững mang tính thẩm mỹ và kinh tế cao hay không? 

Do đó, chúng tôi thực hiện tất cả các phương diện, từ thiết kế hình dáng kiến trúc bên ngoài, thiết kế cấu trúc phân chia bên trong, thiết kế kết cấu chịu lực, thiết kế hệ thống điện và cấp thoát nước với việc tuân thủ thống nhất triệt để các tiêu chí quan trọng đó. 

Biệt thự anh Tuân, tại khu dân cư quận 2, TP HCM.  Với quy mô xây dựng: 1 trệt – 2 lầu – sân thượng – mái

Phối cảnh căn hộ, khách sạn cao cấp 

2.2. Xây Dựng, Thi Công

Thi công xây dựng là công việc quan trọng góp phần vào việc hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng. Từ những nhu cầu thiết ứng đó chúng tôi chuyên cung cấp tư vấn thi công các dự án , nhà ở, các công trình dân dụng và công nghiệp.

Biệt thự phố cô Hường, được thiết kế và xây dựng trong 5 tháng, với quy mô : 01 trệt, 02 lầu, 01 mái

ANH TƯ – CHỊ THANH, A3 - 39 KHU biệt thự CHATEAU - PMH - QUẬN 7- TP:HCM

Với quy mô: 1 hầm- 1 trệt- 2 lầu- mái

 

2.3.Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, vật liệu kiến trúc, lập hồ sơ bản vẽ kiến trúc và xây dựng mới cho các loại công trình nhà dân dụng, thương mại như biệt thự, nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng...

Nội thất phòng bếp nhà anh Nhân- 323 Trương Nữ Vương - TP Đà Nẵng

Ngay từ ban đầu, những tiêu chí chúng tôi đề ra là “làm lợi cho khách hàng tức là sinh lợi cho Công ty” và từ đó có thể xây dựng tên tuổi và phát triển một cách bền vững nhất. Đặt khách hàng là vị trí trung tâm và chỉ cũng có vậy mới mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất, tạo uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Công ty kiến trúc Á Âu luôn đồng hành cùng mọi công trình kiến trúc gia đình bạn !