Công trình biệt thự cổ điển và biệt phủ đẹp

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc đô thị nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể hoành tráng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham quan công trình biệt thự cổ điển phong cách châu Âu này để hiểu hơn về một nhánh phổ biến trong kiến trúc nhà phố nhé.

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc đô thị nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể hoành tráng. Với sự phát triển của công nghệ xây dựng cùng với việc tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc thế giới, đội ngũ Kiến trúc sư của Công ty Thiết kế Kiến Trúc Á Âu luôn không ngừng học tập, ứng dụng và triển khai những xu hướng mới trên thế giới vào các công trình tại Việt Nam. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham quan công trình biệt thự cổ điển phong cách châu Âu này để hiểu hơn về một nhánh phổ biến trong kiến trúc biệt thự nhé.

Công trình biệt thự cổ điển và biệt phủ đẹp

Hệ thống trang trí lan can, ô cửa sổ, cổng sắt rộng cũng góp phần tăng thẩm mỹ cho biệt thự. Hãy cũng tìm hiểu từng chi tiết tạo nên sự gắn kết hoàn hảo trong công trình biệt thự này nhé.

công trình biệt thự cổ điển

Thức cột là một phần không thể thiếu trong cấu tạo kiến trúc. Kiến trúc Hy Lạp cổ đại, đặc biệt là những thức cột, có tác động lâu dài với lịch sử nghệ thuật phương Tây. Trong thời kỳ Phục Hưng, việc sử dụng kiến trúc cổ Hy Lạp là quan điểm của người Phục Hưng, nhưng các thức cột từ xẻ rãnh chuyển sang trơn mượt. Phong cách Tân cổ điển ở Pháp, Đức, ở Anh và Hoa Kỳ đều tiếp nhận phong cách kiến trúc Hy lạp cổ đại.

Những thước cột bề thế uy nghi với các chi tiết phào chỉ tinh tế ngoài tác dụng làm đẹp còn có công dụng nâng đỡ hệ mái đua, lan can, ban công ngắm cảnh sân thượng. Sảnh đón khách vì được nâng đỡ trở nên cao ráo, bề thế hơn.

công trình biệt thự cổ điển

Hệ mái vươn cao tạo khoảng không gian tầng gác mái với những ô cửa sổ lấy sáng gợi nhớ đến phong cách nhà thờ Pháp thế kỉ 18. Cửa sổ lấy sáng vòm bán nguyệt với những đường cong uyển chuyển nhẹ nhàng. Hệ kính cường lực lấy sáng tạo nét đẹp sang trọng và hiện đại cho căn biệt thự này. Các chi tiết gờ, phào, chỉ, họa tiết phù điêu cùng hoa văn trạm trổ làm nên sự quyến rũ, vẻ kiều diễm, quý tộc cho căn biệt thự cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển trên đã đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ. Giúp khách hàng có được căn nhà biệt thự đúng như mong muốn bấy lâu nay.

Bạn muốn có một không gian biệt thự cổ điển lý tưởng và tiện ích giống như trên. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn chu đáo nhất từ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và sáng tạo của Kiến Trúc Á Âu.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

  • Website: kientrucaau.com.vn
  • Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - Đà Nẵng​
  • ĐT cố định: 0236.3713.555
  • Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
  • Email: kientrucaau2017@gmail.com