Cho thuê căn hộ mini hiệu quả cần có những kinh nghiệm

Nắm bắt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nhiều người đã đầu tư vào kinh doanh căn hộ mini cho thuê. Mô hình kinh doanh này đang nở rộ và mang lại nguồn thu khá hấp dẫn. 

Căn hộ mini cho thuê là mô hình đầu tư thông minh về tài chính, đánh đúng nhu cầu thực của thị trường. Hiện nhu cầu khách hàng đối với phân khúc đầu tư này rất tiềm năng đối với khu vực Đà Nẵng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư không nên đầu tư theo phong trào mà cần tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Bởi để đầu tư thành công một mô hình, cần phải có một cách tiếp cận đúng đắn. 

Nghiên cứu thị trường

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Nhà đầu tư cần phải khảo sát thị trường thật kỹ lưỡng, có thể tự khảo sát hoặc thuê công ty có chuyên môn, am hiểu thị trường chia sẻ dữ liệu thật chi tiết cho bạn. Cách tốt nhất là so sánh đối chiếu, kiểm tra chéo báo cáo từ nhiều nguồn để hạn chế những sai số. Khách hàng của phân khúc này sống tập trung ở địa bàn nào, triển vọng nguồn cung cũ và mới, thu nhập bao nhiêu, mức chi trả trung bình, thời hạn thuê ngắn hạn hay dài, có bao nhiêu đối thủ đang làm mô hình này..

Định vị khách hàng

Người thuê căn hộ dịch vụ mini chủ yếu là chuyên gia nước ngoài có thu nhập tầm trung hoặc những hộ gia đình có thu nhập thấp. Nhóm khách hàng tiềm năng này đến từ các nước khác làm các nghề: giáo viên ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, … nghiên cứu thị trường tiêu dùng, chuyên viên tư vấn các dự án tại Việt Nam quy mô vừa và nhỏ, chuyên gia được các công ty Việt Nam thuê…

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Nhóm khách hàng này đòi hỏi dịch vụ, tiện ích kèm theo kèm theo căn hộ dịch vụ phải hoàn chỉnh, trong đó đội ngũ quản lý cần có khả năng ngôn ngữ là cực kỳ quan trọng trong quá trình phục vụ khách hàng. Nhóm khách hàng là những hộ gia đình có thu nhập ổn định thường là những doanh nhân, cán bộ…đòi hỏi căn hộ phải đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt và an ninh phải tuyệt đối đảm bảo.

Tân trang nội thất trước khi cho thuê căn hộ mini

Ngoại thất chính là việc quan tâm đầu tiên của người thuê căn hộ mini. Là người cho thuê, hãy đảm bảo rằng căn hộ mini cho thuê của bạn phải có hình thức đẹp, gọn gàng và sạch sẽ. Có như vậy thì căn hộ mini của bạn mới có thể cho thuê với mức giá cao mà lại thu hút được nhiều khách hàng nhờ vào diện mạo của căn hộ.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Đưa ra giá thuê căn hộ mini hợp lý

Chủ nhà cần xem xét các yếu tố như vị trí căn hộ mini, diện tích, nội thất của căn phòng để có thể xác định được giá trị của căn hộ đó và đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Thị trường căn hộ mini cho thuê hiện nay khá cạnh tranh, bạn có thể đưa ra một mức giá hợp lý để có thể thu hút khách hàng và hợp đồng được thực hiện dài hạn.
 
An ninh đảm bảo là một trong những tiêu chí quan tâm hàng đầu của người đi thuê nhà, do đó bên cạnh giá cả hợp lý thì đảm bảo an ninh trong quá trình sinh sống cũng nên được chủ đầu tư chú ý đến.

Với nhu cầu cuộc sống ổn định thì việc đảm bảo vệ sinh luôn sạch sẽ nơi ở sẽ giúp người đi thuê nhà luôn được yên tâm. Các căn hộ mini đều được trang bị đầy đủ tiện ích như một căn hộ chung cư thực thụ.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Xem thêm Thiết Kế Căn Hộ Mini Cho Thuê Cần Chú Ý Những Điều Gì?

Không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích. Hiện nay, ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Các chuyên gia nước ngoài, những người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh, cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành.

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Kiến Trúc Á Âu để được hỗ trợ. Kiến Trúc Á Âu chuyên thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều công trình cho các chủ đầu tư về mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ mini này.

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với Kiến Trúc Á Âu ngay hôm nay để có những căn hộ mini ấn tượng thu hút khách hàng mà không cần phải quảng bá nhiều cho căn hộ của mình.

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn