Căn hộ mini cho thuê với những ưu và nhược điểm

Với giá cả chóng mặt như hiện nay, việc sở hữu nhà hay mua một chung cư khá khó khăn với phần lớn người dân. Bên cạnh các căn hộ chung cư, xuất hiện những căn hộ mini. Căn hộ mini cho thuê với diện tích trong khoảng trên dưới 30m2, giá thành của những căn hộ mini này cũng rẻ hơn căn hộ chung cư.

Thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng đang là mô hình kinh doanh của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Bất kỳ một loại hình bất động sản nào đó đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Căn hộ mini cũng không ngoại lệ.

Những ưu điểm của căn hộ mini cho thuê

Giá thành tương đối thấp, chỉ đáp ứng những nội thất cơ bản nhất. Những người có thu nhập thấp, các gia đình trẻ thường có xu hướng chọn căn hộ mini. Hoặc những người muốn thiết kế chung cư mini để cho thuê.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại đà nẵng

Diện tích của các căn hộ mini cho thuê không đồng nhất mà khá đa dạng. Chúng đảm bảo phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, số lượng thành viên khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

Các tiện ích bên trong cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu người dùng, tăng tính cạnh tranh.

Vị trí các căn hộ chung cư này thường gần trung tâm, thuận lợi đi lại. Nó cũng gần các khu tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm...

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại đà nẵng

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết khi thi công thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng

Dân cư chủ động quản lý, vì diện tích khá nhỏ. Do đó, không cần thông qua bảo vệ chung cư như các chung cư dự án khác.

Những nhược điểm của căn hộ mini cho thuê

Vì là những dự án cá nhân nên chất lượng công trình sẽ gặp nhiều rủi ro hơn các dự án chung cư lớn. Pháp lý lỏng lẻo, giấy tờ sở hữu, pháp lý không rõ ràng hoặc không đảm bảo. 

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại đà nẵng

Hàng tháng, bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí cho các loại phí dịch vụ, phí trông giữ xe, phí vệ sinh, phí thang máy….
Người thuê căn hộ sẽ không được tự ý sửa chữa và thay đổi cấu trúc căn hộ.
Hạn chế việc được nuôi những con vật như chó, mèo….
Người thuê nhà sẽ luôn bị phụ thuộc vào chủ nhà. Rất có thể, người thuê sẽ phải dọn đi nơi khác nếu như chủ nhà có nhu cầu bán hoặc cho những người khác thuê lại với giá cao hơn.

Địa chỉ uy tín thiết kế thi công căn hộ mini cho thuê

Có thể thấy thị trường căn hộ mini vẫn đang trên đà phát triển, dù khá nhiều rủi ro rình rập.  Các chủ đầu tư hiện nay đang kéo nhau kinh doanh mô hình này. 

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại đà nẵng

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế kiến trúc cũng được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn, và để lựa chọn cho mình được đơn vị uy tín cũng đang là vấn đề khó khăn cho các nhà đầu tư bởi có rất nhiều đơn vị kiến trúc trên thị trường hiện nay.

Kiến Trúc Á Âu chuyên thi công thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng. Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc Á Âu luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế, dịch vụ thi công xây dựng căn hộ mini chất lượng tốt nhất, bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện đại.

thiết kế căn hộ mini cho thuê tại đà nẵng

Xem thêm: Thi công thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng uy tín chất lượng hãy liên hệ với Kiến Trúc Á Âu để được tư vấn về dịch vụ thi công thiết kế căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một kiến trúc thật độc đáo và ấn tượng nhất.


Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn