Cách bài trí nội thất cho phòng khách nhỏ

Phòng khách được xem là bộ mặt của gia đình, là nơi gia chủ tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên do diện tích đất quá nhỏ nên bạn không biết phải thiết kế và bố trí nội thất làm sao cho hợp lý, có phần thông thioáng và đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Để có được những cách bố trí nội thất cho phòng khách nhỏ thì mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây của Kiến Trúc Á Âu để có thêm ý tưởng cho căn phòng nhà mình nhé. 

Cách bài trí nội thất cho phòng khách nhỏ

Một không gian thoáng đãng, rộng rãi thì nhà nào cũng muốn nhưng không phải nhà ai cũng có diện tích lớn để có được không gian này. Vì thế mời các gia chủ tham khảo qua nhữung cách bố trí thông minh cho phòng khách nhỏ dưới đây:

Lựa chọn đồ nội thất thấp 

Cách bài trí nội thất cho phòng khách nhỏ

Nội thất thấp sẽ giúp bạn "ăn gian" diện tích căn phòng. Bộ bàn ghế sofa thấp giúp cho tầm nhìn trong căn phòng không bị gián đoạn, trong khi vẫn tạo được chỗ ngồi thoải mái

Nội thất trong suốt và nhỏ gọn

Chọn nội thất và phụ kiện bằng kính để giúp "ăn gian" diện tích cho căn phòng. Ánh sáng xuyên qua được lớp kính sẽ tạo cảm giác căn phòng trông thoáng, rộng hơn.

Hạn chế sử dụng nội thất tối màu

Cách bài trí nội thất cho phòng khách nhỏ

Trong phòng khách nhỏ, tốt nhất là nên tránh xa các đồ nội thất tối màu. Những màu sắc tối trong căn phòng nhỏ sẽ tạo cảm giác chật trội và nặng nề.   

Tường nên sơn một màu

Để "ăn gian" diện tích căn phòng, bạn chỉ nên sử dụng một màu cho tường, cùng lắm là hai màu. Tường màu sáng và sofa màu trắng sẽ giúp không gian như rộng hơn, thêm chút sắc đỏ và đen để căn phòng bớt tẻ nhạt, đơn điệu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng trên của chúng tôi đã giúp các gia chủ có nhữung ý tưởng mới cho căn phòng khách nhỏ của mình. Thi công, thiết kế nội thất của Kiến Trúc Á Âu luôn đưa đến cho quý khách nhhững abrn thiết kế nội thất hài hòa và thông thoáng nhất trong từng căn phòng nhà bạn. 

Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Á Âu

Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - TP Đà Nẵng

ĐT cố định: 0236.3713.555

Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248

Email: kientrucaau2017@gmail.com