Biệt thự vườn có hồ bơi - Không gian sống lí tưởng

Các công trình biệt thự có hồ bơi, bể bơi đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia chủ hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm ý tưởng cho mình qua những mẫu biệt thự vườn đẹp có hồ bơi sang chảnh hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mẫu thiết kế biệt thự vườn có hồ bơi  dưới đây của Kiến trúc Á Âu nhé !

Biệt thự vườn có hồ bơi - Không gian sống lí tưởng

Với mong muốn của gia chủ, có một căn Biệt thự vườn để cùng nhau trở về, vào dịp cuối tuần hoặc khi về già. KTS công ty Kiến trúc Á Âu đã khảo sát, lên phương án. Sau thời gian làm việc cùng gia chủ. Sản phẩm cũng được hình thành.

Biệt thự vườn được hình thành trên khu đất hơn 1000 m2, với bố cục chính:

Lối kiến trúc chủ đạo: kiến trúc Tân cổ điển. Gian nhà trung tâm, với 3 phòng ngủ.

Bể bơi tràn - khu vực thư giãn

Sự xuất hiện của hồ bơi không đơn giản là mang đến tiện ích thư giãn, nghỉ ngơi cho gia đình mà nó còn giúp biệt thự trở nên đẳng cấp xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn.

Để tăng điểm nhấn cho hồ bơi thì kiến trúc sư đưa ra ý tưởng sử dụng những cây xanh ở nơi hồ nhằm tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác mát mẻ.

Sân vườn + cổng ngõ tường rào, với chủ đạo cây xanh, hoa,...

Thiết kế này mang đến sự yên bình cho ngôi biệt thự. Ngay từ những cảm nhận đầu tiên khi bước vào thì biệt thự vườn này đã mang đến sự nhẹ nhàng, gần gũi thân quen.

Gara ô tô

Gara ô tô được thiết kế và bố trí ở khu vực phù hợp để có thể thuận tiện trong việc sử dụng, bên cạnh đó, thiết kế của khu vực Gara ô tô cũng đảm bảo hài hòa chung với tổng thể biệt thự vườn.

Xem thêm : Biệt thự vườn là gì? Ưu điểm của loại hình kiến trúc này?

Hy vọng qua bài viết mẫu thiết kế biệt thự vườn có bể bơi hiện đại đẹp trên cùng những kinh nghiệm khi xây dựng hồ bơi phần nào sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để tiến hành xây dựng nhà.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự đẹp, sang trọng với chi phí hợp lý hãy liên hệ tới công ty Kiến trúc Á Âu ngay nhé !

☎️☎️☎️ Hãy liên hệ với chúng tôi, 0852.675.675/ 0983.839.248 để được tư vấn MIỄN PHÍ

  • Website: https://kientrucaau.com.vn/
  • Fangpange: https://www.facebook.com/kientrucaau.com.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
  • Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC Ấ ÂU

  • Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
  • Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
  • Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
  • Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang