Biệt thự 4 tầng - Vươn tầm đẳng cấp / Thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

Biệt thự cổ điển, đẳng cấp - quý phái là một trong những dạng công trình được rất nhiều người yêu thích bởi sự xa hoa, lộng lẫy của nó. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn công trình biệt thự 4 tầng vừa được công ty Kiến trúc Á Âu - thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng, hoàn thành khối nhà chính. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Biệt thự 4 tầng - Vươn tầm đẳng cấp / Thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

Gia chủ là một người có tuổi, thành đạt trong ngành giáo dục, muốn có một Biệt thự cổ điển - sân vườn, để có không gian thư thái - hưởng thụ. Sau khi trao đổi và tiếp thu những mong muốn của khách hàng thì chúng tôi đã có những nghiên cứu kĩ lưỡng để đáp ứng đầy đủ tính tiện ích của công trình cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Với mong muốn rất rõ ràng, thích phong cách cổ điển - mái ngói đỏ - sân vườn, cây xanh. Kiến trúc Á Âu, sau khi khảo sát địa thế lô đất và phác họa, đã tạo ra một kiệt tác cổ điển, với các điểm nổi bật :


Phối cảnh mặt tiền view 2

   - Có 4 mặt thoáng: giúp cho căn biệt thự, khoe hết vẽ đẹp của nó và cũng chính điều này giúp cho căn nhà thông thoáng, đón anh nắng và gió tự nhiên
   - Không gian sân vườn, sẽ được tạo cùng và hòa nhập với khối nhà chính. Giúp cho ngôi biệt thự cân đối và thêm nhiều sắc màu
  - Hệ mái thái + ban công giúp cho ngôi nhà hài hòa cân đối và một phần góc nhỏ thư giản vào ban đêm


Hệ mái thái + ban công

 
Ngôi biệt thự  cổ điển được hình thành trên khuôn viên đất hơn 240 m2 ( 12 x 20 m), quy mô 4 tầng + mái, hứa hẹn sẽ là một trong những Biệt thư đẹp nhất khu vực này.


View mặt tiền

Xem thêm : Thiết kế thi công biệt thự đẹp cho gia chủ tại Đồng Xoài - Bình Phước?

Đây là một trong những công trình mà Kiến trúc Á Âu cảm thấy tâm đắc và tự tin khi bàn giao đến khách hàng. Chúng tôi cũng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Khách hàng mong muốn có biệt thự đẹp tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

-------------------------------------------------------------------------------.
☎️☎️☎️ Hãy liên với với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0852.675.675/ 098.3839.248

Công ty thiết kế và xây dựng Kiến trúc Á Âu

  • Website: https://kientrucaau.com.vn/
  • Instagram: https://www.instagram.com/cong_ty_kien_truc_a_au/
  •  Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard
  • Trụ sở chỉnh: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng
  • Văn phòng HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu - HCM
  • Văn phòng Huế: 70 Trường Chinh - Tp Huế
  •  Văn phòng Nha trang: 26 Hưng đạo - Tp Nha Trang