Báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng

Nhà phố hay còn được gọi là nhà ống, nhà liền kề là loại nhà sở hữu mặt tiền hẹp và chiều dài khá khiêm tốn, thường được xây sát nhau với chỉ 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Do đặc điểm này mà việc thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà phố rất đặc thù. Chi phí thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng là bao nhiêu? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người - Thiết kế kiến trúc nhà phố như thế nào không? Vậy cùng đọc qua bài viết dưới đây của Kiến trúc Á Âu để hiểu thêm nhé. 

Ưu điểm khi thi công xây dựng nhà phố?

Vì nhà phố có sự linh hoạt trong thiết kế lẫn diện tích nên vị trí các phòng cũng sẽ không phải nằm quá sát nhau như ở các căn hộ chung cư. Do đó, tính riêng tư cũng sẽ được đảm bảo hơn. 

Vì nhà phố là thuộc sở hữu của riêng bạn nên bạn có thể tự do làm những gì mình thích với căn hộ của mình như: sửa chữa, nâng cấp hoặc tổ chức tiệc cùng bạn bè… Đặc biệt là bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí nào khác như khi ở nhà chung cư.

 Đây là một loại hình sản phẩm có tính thanh khoản cao, có giá trị căn nhà tăng theo thời gian. Tình trạng hỏng hóc và xuống cấp chậm hơn so với loại hình nhà chung cư.

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng

Tại Kiến trúc Á Âu, chúng tôi có bảng báo giá dành cho khách hàng với dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất nhà phố như sau :

  • Gói kiến trúc  : 100.000 - 120.000 nghìn đồng/ m2
  • Gói nội thất : 140.000 - 150.000 nghìn đồng/ m2
  • Gói kiến trúc nội thất : 230.000 - 250.000 nghìn đồng/ m2

Lưu ý :

Trường hợp bên A giao cho bên B thi công toàn bộ công trình ( kiến trúc + nội thất – chìa khóa trao tay), phí thiết kế sẽ được khấu trừ 50% ngay khi ký hợp đồng thi công

Trường hợp bên A giao cho bên B thi công phần thô và nhân công hoàn thiện ( vật liệu phần thô + nhân công), phí thiết kế sẽ được khấu trừ 25% ngay khi ký hợp đồng thi công.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Thiết kế và Xây Dựng Kiến Trúc Á Âu
Địa chỉ: 70 Nguyễn Du -TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.102.107 - 0983.839.248
Email: kientrucaau2017@gmail.com
Website: kientrucaau.com.vn