Phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp nhất

Qúa trình xây dựng biệt thự giai đoạn thiết kế thi công nội thất biệt thự cũng vô cùng trọng. Phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự nào là sở thích của gia chủ vừa phải có tính mới lạ, độc đáo nhất hẳn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. 

Vậy làm thế nào để thiết kế và thi công nội thất biệt thự với một phong cách ấn tượng nhất? Bài viết này của Kiến trúc Á Âu sẽ giới thiệu đến các bạn những phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự phổ biến nhất hiện nay.

1. Thiết kế và thi công nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kế thi công nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại đã và đang lên ngôi, vừa phù hợp với sự phát triển của thời đại, vừa phù hợp với phong cách của những gia chủ trẻ.

thiết kế nội thất biệt thự

Điểm đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách này chính là sự kết hợp giữa những đường thẳng, các đường nét tinh tế, hoa văn với những gam màu tươi sáng, các chi tiết sắc nét tạo nên sự phá cách, mới lạ cho căn biệt thự. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, phù hợp với nhịp sống hiện đại.

2. Thiết kế thi công nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển được bắt nguồn từ các nước châu Âu. Phong cách cổ điển mang lại vẻ sang trọng cho nội thất của căn biệt thự. Phong cách này được nhiều gia đình giàu có lựa chọn như một sự khẳng định đẳng cấp của mình.

 thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp

Đặc điểm của thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển chính là: thiết kế nội thất biệt thự sử dụng những chất liệu cao cấp như: da, gỗ hay đá hoa cương và được thiết kế cầu kì, tỉ mỉ. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách này cũng cần những chi tiết hoa văn – hoạ tiết được chạm khắc tinh xảo và thường sử dụng những màu tối như đen, nâu, xám hoặc rêu làm tông màu chủ đạo.

3. Thiết kế và thi công nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được xem như là sự giao thoa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại và là lựa chọn phù hợp cho những người đang phân vân không biết nên thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách nào giữa cổ điển và hiện đại.

 thiết kế thi công nội thất biệt thự

Đặc điểm chính của thiết kế thi công nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển là sự hoà trộn giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, không cần phải cầu kỳ, rườm rà. Phong cách này chú trọng vào những chi tiết điêu khắc tinh xảo. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ qua các mảng tường, trần, khối hình tỉ lệ cân đối và đối xứng…

Để có thể lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự phù hợp, gia chủ nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc liên hệ với các công ty tư vấn thiết kế nội thất biệt thự độc đáo nhất. Á Âu là địa chỉ tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.