1. Giới thiệu chung:

    - Tên công ty: Công ty Kiến trúc Á Âu

    - Địa chỉ: 70 Nguyễn Du - Tp Đà Nẵng

    - Đại diện: Ông Lê Hào – Giám đốc công ty

    - Điện thoại/fax: 0935.102.107/ 0983.839.248

    - Email: kientrucaau2017@gmail.com

    - Website: kientrucaau.com.vn

    - Facebook: www.facebook.com/kientrucaau.com.vn/

2. Tóm tắt lĩnh vực kinh doanh:

A. Các công trình dân dụng và công nghiệp

    1. Tư vấn và thiết kế kiến trúc

    2. Tư vấn và thiết kế nội thất, ngoại thất

    3. Tư vấn và thi công các công trình

B. Các công trình điện dân dụng và công nghiệp

    1. Tư vấn và thiết kế các công trình điện

    2. Tư vấn và thi công các công trình điện

C. Bán buôn các vật liệu xây dựng, nội thất

D. Cho thuê các trang thiết bị xây dựng

3. Mục đính:

Với tôn chỉ “ tâm” và “ tín” công ty Kiến Trúc Á Âu , chúng tôi luôn đặt hàng đầu sự hài lòng của Quý khách hàng là sự phát triển của công ty.

4. Sự tin tưởng:

    - Được thành lập bởi những người đam mê và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản trị. Chính vì vậy, quan điểm của chúng tôi xem việc xây một công trình là một kiệt tác nghệ thuật và người nghệ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật đấy phải đặt chữ “ tâm” và chữ “tín” vào trong tác phẩm. Kết hợp vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất đối với mỗi công trình kiến trúc được thiết kế.

    - Với phong cách thiết kế “ cổ điển” và “bán cổ điển”, chúng tôi mong muốn mang đến Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung, cả nước nói chung một nét mới, trẻ trung và vững bền trong thiết kế. Trong xây dựng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các công trình vươn tầm, nhưng luôn gắn chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

    - Trong quan điểm với khách hàng, chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trọng tâm, dựa trên nguyên tắc “ tôn trọng và đôi bên cùng thỏa mãn”.

    - Ngay từ ban đầu, những tiêu chí chúng tôi đề ra là “làm lợi cho khách hàng tức là sinh lợi cho Công ty” và từ đó có thể xây dựng tên tuổi và phát triển một cách bền vững nhất. Đặt khách hàng là vị trí trung tâm và chỉ cũng có vậy mới mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất, tạo uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

   GIÁM ĐỐC CÔNG TY