Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện một cách rất cẩn thận và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

Nhằm mục đích mang tới các dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Kiến Trúc Á Âu luôn đảm bảo các khâu vận chuyển, cũng như chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng đều rất cẩn thận. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!


Công ty chỉ lưu giữ thông tin trong khi giao dịch thanh toán trên website và thông tin lưu trên đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Còn những thông tin khác thì công ty không được lưu giữ.

Khách hàng có thể thông gửi thông báo kịp thời cho website công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Kiến Trúc Á Âu chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào những lúc cần thiết như: cung cấp các dịch vụ, thiết kế, xây dựng nhà ở, công trình đầy đủ thông tin, gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin.
Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: công ty sẽ không lưu trữ thông tin của khách hàng cho đến khi khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ của công ty nữa
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân